Vay tiền TPHCM

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn là chủ công ty, doanh nghiệp đang kẹt vốn để làm ăn, kinh doanh. Đang cần vay tiền gấp chưa biết ở đâu cho vay tín chấp doanh nghiệp có tiền nhanh trong ngày. Để xoay sở khó khăn ngay trước mắt. Đăng ký ngay tại Tcadvisors.vn để được tư vấn vay tiền miễn phí mà không cần thế chấp tài sản.

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khái quát về vay tín chấp doanh nghiệp

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ dành cho công ty vừa mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm. Bạn đang kẹt vốn mà không biết xoay sở thế nào, đang cần vay gấp tiền mặt để trả lương cho nhân viên. Đơn hàng vừa mới nhập kho hay cần tiền để mua thiết bị máy móc phục vụ công tác sản xuất.

Chúng tôi ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Thời gian giải ngân vay nhanh từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Nếu không muốn nhận tiền mặt, bên mình sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho các bạn nhé.

Xem thêm: Những cách vay tiền tại Cần Thơ với lãi suất 0%.

Thủ tục cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải ngân 30 phút có tiền
Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải ngân 30 phút có tiền

Thủ tục bên mình chỉ cần quý khách hàng cung cấp 1 trong các giấy tờ sau đây. Chúng tôi chỉ cần đối chiếu thông tin nếu trùng hợp tất cả sẽ trả lại giấy tờ cho các bạn. Yêu cầu lúc đối chiếu phải là bản gốc các bạn nhé. Không giữ giấy tờ giúp bảo mật thông tin cũng như hạn chế trường hợp thất lạc giấy tờ của khách hàng.

  • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh do người vay đứng tên.
  • Tài sản đảm bảo để thế chấp (nếu có).

Xem thêm: Cho vay tiền vũng tàu chỉ cần CMND/CCCD

Thời gian giải ngân bao lâu mới nhận được tiền

Chúng tôi biết một khi liên hệ vay nóng là biết các bạn đang rất cần tiền. Vì vậy nhân viên thẩm định bên mình chỉ thẩm định qua loa cho có hình thức. Tạo mọi điều kiện giúp anh chị được vay nhanh tiền mặt. Thời gian giải ngân chỉ 30 phút là nhận ngay tiền mặt trong tay.

Cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ
Cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây là gói vay không yêu cầu doanh nghiệp bạn phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Doanh nghiệp nhỏ của bạn vừa mới thành lập. Quy mô sản xuất có giới hạn thì làm gì có tài sản đảm bảo thế chấp. Đây là một gói vay rất thích hợp đối với các chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, công ty đang làm ăn kinh doanh.

Đối tượng, điều kiện cho vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể

  • Bạn là chủ hộ kinh doanh, chủ công ty, chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
  • Bản thân đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.
  • Bản thân có năng lực trách nhiệm hành vi dân sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Quá khứ và hiện tại không vi phạm pháp luật Việt Nam về lĩnh vực tài chính, tín dụng. Chúng tôi không phân biệt giới tính, thành phần dân tộc, tôn giáo.
Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Lãi suấtTừ 0,8 – 0,9%/tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả các Quận tại TPHCM

Lãi suất ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của anh chị ngay lúc này, chỉ muốn tìm một địa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp. Xin chúc mừng quý khách nhé! Tcadvisors.vn là địa chỉ cho vay tín chấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Lãi suất dao động từ 8% đến 10,5%/năm tùy vào số tiền anh chị vay. Vay số tiền càng lớn thì mức lãi suất càng thấp, càng ưu đãi nhé. Nếu tả trước hạn thanh toán, bạn sẽ được giảm từ 2% đến 3% trên tổng số tiền vay. Hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên chúng tôi về phần lãi suất phải trả này nhé.

Thông tin khách hàng được bảo mật 100% không ai biết kể cả người thân hay nhân viên làm trong công ty, xưởng sản xuất. Bản thân chủ doanh nghiệp chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay trả của mình. Đảm bảo thực hiện đúng theo nội dung đã ký trong hợp đồng, trả đúng kỳ hạn theo quy định.

Vay tiền trả góp TPHCM
Vay tiền trả góp TPHCM và các tỉnh lân cận

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Ngân hàng cho vay tín chấp doanh nghiệp số tiền từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu đến 500 triệu đồng. Thậm chí số tiền cho vay không giới hạn nếu anh chị có nhu cầu. Hình thức thanh toán bạn được vay trả góp theo ngày, góp theo tuần, góp tháng, góp lãi đứng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn hình thức trả sao cho phù hợp nhé.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp bạn gặp khó khăn về tài chính cần vay gấp tiền mặt trong ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không cần thế chấp tài sản hay thẩm định nhà ở nhé.

Tổng kết

Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ là gói sản phẩm vay ưu đãi dành cho quý công ty đang cần vay vốn để xoay sở. Hoặc cần vốn để khởi nghiệp mở công ty mới để kinh doanh làm ăn. Chúng tôi sẵn sàng là đơn vị đồng hành hỗ trợ tài chính cho tất cả khách hàng. Thủ tục cho vay tiền đơn giản, lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp là 8%/năm ở 12 tháng đầu. Sau đó sẽ trở về lãi suất thương mại giao dịch là 10,5%/năm.

Thời gian giải ngân nhanh chóng với hình thức thanh toán trả góp linh hoạt trong vòng 24 tháng đến 48 tháng. Tùy vào từng trường hợp và điều kiện của mỗi doanh nghiệp mà có gói vay tương ứng khác nhau. Bạn là cá nhân, chủ doanh nghiệp bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc. Hãy gọi ngay cho chuyên viên chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí.

Chúc anh chị sớm vay được tiền vượt qua khó khăn ngay lúc này.

Xem thêm: Các hình thức vay tiền tại Đà Nẵng có tiền ngay trong ngày.

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 33 45 33