Vay tiền TPHCM

Vay nóng tư nhân tại TPHCM

Bạn đang sinh sống và làm việc tại HCM? Bạn đang cần tiền gấp nhưng không biết xoay sở ở đâu. Hãy gọi ngay dịch vụ vay nóng tư nhân tại TPHCM bên công ty chúng tôi nhé!. Bạn sẽ nhận được khoản vay bạn mong muốn trong ngày.

Vay nóng tư nhân tại TPHCM

Vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM là gì?

Vay nóng tư nhân tại TPHCM không yêu cầu bạn thế chấp tài sản. Không chứng minh nguồn tài chính của bạn. Không thẩm định nhà hay cơ qua nơi bạn làm việc. Thật thuận tiện phải không nào.

Thủ tục cho vay nóng TPHCM vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi CMND hay SHK (bản chính hay bản sao đều được) là bạn đã hoàn thành hồ sơ vay nóng tư nhân rồi. Ngoài ra bên mình còn cho vay theo hợp đồng lao động, vay theo bảng lương hàng tháng. Vay tín chấp kinh doanh, vay theo sim Viettel, theo cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện nước. Chúng tôi không giữ bất cứ giấy tờ nào của các bạn, xem xong trả lại cho quý khách ngay sau đó. Cho nên Anh chị không sợ bị thất lạc giấy tờ tùy thân nhé. Điều này cũng đảm bảo được thông tin vay nóng tiền mặt của các bạn không ai biết kể cả người thân trong gia đình.

Cho vay nóng không thế chấp trả góp linh hoạt

Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán vay trả góp ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Bạn có thể chọn vay trả góp theo ngày, góp tuần, trả theo tháng, góp đứng… đều được nhé!. Lãi suất sẽ trả theo số dư nợ giảm dần nhằm tiết kiệm tiền cho quý khách.

Vay nóng tư nhân tại TPHCM
Vay nóng tư nhân tại TPHCM

Trả ngắn hạn hay dài hạn phụ thuộc vào số tiền Anh chị vay. Vay càng lớn thì thời gian trả càng dài số ngày bạn trả. Hiện tại bên mình có các gói trả trong 30 ngày, 40, 50, 60, 70, 100 ngày. Nếu Anh chị vay từ 20 triệu trở xuống thì được góp trong 30 ngày, vay từ 25 triệu trở lên góp 40 ngày và càng dài hơn nữa. Để biết chính xác số tiền phải trả trong ngày, trong tuần hãy liên hệ với chuyên viên bên em. Họ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang cần hỏi.

Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Lãi suấtTừ 0,8 – 0,9%/tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả các Quận tại TPHCM

Hạn mức cho vay tiền nóng trong ngày không giới hạn

Vay nóng tư nhân tại TPHCM có nhiều hạn mức vay khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người. Tùy vào nhu cầu cần vay tiền của bạn mà chọn hạn mức vay thích hợp nhé!. Sau đây là hạn mức tham khảo:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên đến 3 tỷ đồng.

Những trường hợp cần vay tiền nhanh trong ngày số tiền 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu. Vay gấp 8 triệu, 9 triệu, 10 triệu hãy chủ động liên hệ trực tiếp cho chuyên viên tư vấn bên em để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tiền nóng tư nhân TPHCM
Vay tiền nóng tư nhân TPHCM

Sau khi vay được tiền chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho các bạn nếu không muốn nhận tiền mặt. Mọi trao đổi giao dịch sẽ bằng tiền VNĐ. Em xin nhắc lại đây là hình thức cho vay tiền trả góp chứ không phải mua hàng trả góp đâu Anh chị nhé.

Lãi suất cho vay tư nhân hấp dẫn

Công ty tư vấn tài chính cho vay nóng tư nhân tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận trên toàn quốc. Khi đi vay mượn ai cũng quan tâm nhất là mức lãi suất như thế nào, thấp hay cao. Thứ 2 là hình thức góp như thế nào và bao lâu. Các bạn cứ yên tâm nhé, tuy cho vay tư nhân nhưng lãi suất ngang bằng với một số ngân hàng lớn. Chúng tôi quan trọng nhất là uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Lãi suất cần vay nhanh chênh lệch từ 4% đến 10% tùy thuộc vào số tiền Anh chị vay. Vay càng cao lãi suất càng thấp, nếu trả trước hạn, quý khách sẽ được giảm từ 1% đến 3% trên tổng số tiền vay. Sau đây là hạn mức tham khảo như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/ năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10%/ năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất : 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Đối với khách hàng là chủ cơ sở, doanh nghiệp

Bạn là hộ kinh doanh cá thể gia đình, chủ công ty cửa hàng. Hỗ trợ vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc đã thành lập lâu cần vốn đầu tư kinh doanh. Cần gấp tiền mặt để mua trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất, trả lương cho nhân viên, công nhân cuối tháng. Cần xoay sở tiền để trả tiền đơn hàng vừa mới nhập kho… Đối với đối tượng này bên mình không hạn chế mức vay vốn. Mỗi khách hàng có thể vay tối đa 3 tỷ, khi cần vay lớn hơn bạn cần phải có tài sản thế chấp.

Đối với trường hợp cho vay thế chấp tài sản bạn phải là chủ sở hữu của tài sản đó. Tài sản cầm cố có thể là bất động sản như: sổ đỏ, nhà ở, nhà xưởng, doanh nghiệp, ô tô, xe máy, trang sức có giá trị, máy tính, điện thoại…

Những giấy tờ cần thiết khi đi vay thế chấp:

 • Giấy chứng minh nhân dân/chứng minh thư/hộ chiếu và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo đều được).
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp, cơ sở.
 • Giấy chứng nhận quyền chủ sở hữu tài sản đứng tên người đi vay. Giấy ủy quyền, sang nhượng hoặc bán cho người đứng tên đi vay vốn.

Bạn được giải ngân từ 75% đến 85% tương đương giá trị của tài sản sở hữu. Đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn lớn của quý khách hàng. Số tiền khách hàng được vay có thể lên tới vài tỷ đồng. Nhưng còn tùy thuộc vào giá trị tương đương của tài sản bảo đảm của bạn đem ra thế chấp.

Vay nóng tư nhân TPHCM
Vay nóng tư nhân TPHCM

Đối tượng cho vay tiền nóng nhanh

Gói sản phẩm vay nóng gấp tư nhân phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Bạn là công nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Chúng tôi không phân biệt nam nữ chỉ cần bạn từ 22 tuổi trở lên dưới 60 tuổi. Không vi phạm pháp luật Việt Nam. Chịu trách nhiệm năng lực hành vi dân sự, có thu nhập ổn định là được vay nóng gấp có tiền trong ngày.

Bạn là giám đốc, nhân viên văn phòng, kế toán đang làm việc Nhà nước hưởng lương Nhà nước. Công nhân, bán hàng online, nội trợ, xe ôm, sinh viên, lao đông tự do… Tất tần tật đều được tư vấn cho mượn tiền nhanh không thế chấp, không giữ giấy tờ.

Lưu ý: Chúng tôi có hỗ trợ nợ xấu vay nhanh tiền mặt trong ngày. Các trường hợp không vay được tiền Ngân hàng hay trả nợ chậm các công ty tư nhân khác đều được nhân viên bên em phục vụ tận nơi và giải quyết trong ngày.

Khu vực hỗ trợ cho vay tư nhân không cần giữ giấy tờ

Vay nóng tư nhân tại TPHCM áp dụng cho vay tiền nóng tphcm trong ngày . Ưu tiên Anh chị nào đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện thuộc TPHCM. Hỗ trợ nhanh nhất ở các khu vực sau đây:

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Tân Phú.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Cần Giờ.
 • Huyện Hóc Môn.
 • Huyện Nhà Bè.

Tin vui cho khách hàng hộ khẩu tỉnh

Ngoài ra, Anh chị nào có người thân tại các tỉnh, thành sau đây khi gặp khó khăn về tiền bạc cần vay tiền gấp xã hội đen không giữ giấy tờ. Hãy cứ liên hệ ngay cho em, bên em vẫn hỗ trợ nhiệt tình ạ. Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh không thế chấp tài sản tại: Thái Bình, Thái Nguyên. Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Nam Định. Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ. Quảng Bình, Hậu Giang, Cà Mau, Cao Bằng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Quảng Nam.

Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Hà Nội, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu. Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An,  Đà Nẵng, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định. Bình Dương, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh. Hải Dương, Điện Biên, Đồng Nai, Quảng Trị, Sóc Trăng. Sơn La, Tây Ninh.

Vay tiền nhanh không thế chấp
Vay tiền nhanh không thế chấp

Liên kết với Ngân hàng Nhà nước

Là công ty tư vấn tài chính lớn nhất cả nước. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính vì là đối tác với các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Agribank. HD Saigon, Teachcombank. Vietconbank, OCB, VPbank, Dongabank, HDbank. ABbank, BIDV, ngân hàng phát triển, Bưu Điện Liên Việt, Bưu điện Trung Tâm Sài Gòn. Đây là những chi nhánh ngân hàng lớn nhất nhì có mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu cần có nhu cầu vay tiền nóng góp ngày hoặc vay vốn Ngân hàng thì hãy chọn những ngân hàng như trên nhé quý khách hàng.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Am hiểu tất cả các gói vay tiền nóng tư nhân, vay nhanh, vay gấp, vay tín chấp lãi suất thấp. Biết lắng nghe ý kiến, nắm bắt tâm lý khách hàng. Tùy vào từng trường hợp mà chuyên viên bên em sẽ tư vấn và định hướng giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm vay phù hợp với lãi suất ưu đãi nhất cho quý khách.

Giải ngân nhanh trong ngày

Những hồ sơ vay tiền nóng không giữ giấy tờ sẽ được giải ngân nhanh chóng. Tất cả đều được giải quyết trong ngày có tiền mặt trong vòng 30 phút. Liên hệ cần vay nóng gấp là mình biết bạn đang rất rối bời, lo lắng và muốn tìm nơi nào vay nhanh, cho vay uy tín. Nhằm giải quyết khó khăn của Anh chị nên bên chúng tôi sẽ tạo đều kiện hết sức dễ dàng. Thẩm định với hình thức qua loa cho có giúp khách hàng vay được tiền nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ có tiền liền.

Công ty tư vấn tài chính chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực ngành tài chính tín dụng hơn 15 năm qua. Với thủ tục vay vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ, có tiền nhanh trong ngày. Đây là gói sản phẩm không yêu cầu bạn phải thế chấp, cầm cố giấy tờ tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Không cần thẩm định người thân hay làm phiền bất cứ người thân quen nào nơi bạn đang sinh sống và làm việc hết.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Công ty Tcadvisors.vn của chúng tôi bảo đảm giữ bí mật tuyệt đối hồ sơ vay nóng cũng như thông tin cá nhân của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé. Chỉ bản thân Anh chị biết là đang vay tiền nóng không cần giấy tờ bên em và chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay của mình.

Nếu không biết ở đâu cho vay tiền nóng nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu vay nóng tư nhân tại TPHCM. Chúng tôi làm việc từ 7h sáng đến 10h tối từ thứ 2 đến chủ nhật ạ. Nếu gọi không được Anh chị vui lòng nhắn tín sms để lại lời nhắn khi nhận được nhân viên bên em sẽ gọi lại ngay.

Lãi suất tham khảo:

 • Lãi suất thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất cao nhất: 10%/năm.
 • Thời gian vay ngắn nhất: 60 ngày.
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.

Ví dụ minh hoạ: Khi anh chị muốn vay 10 triệu thì 1 năm anh chị sẽ trả lại lãi cho công ty em là 1 triệu (với 365 ngày vay). Tổng số tiền sau 1 năm phải trả cả gốc lẫn lãi là 11 triệu.

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 33 45 33