Vay tiền TPHCM

Vay tiền Cần Thơ không thẩm định nhà

Công ty tài chính Tcadvisors ở Cần Thơ đã giúp cho hàng nghìn người dân nơi đây vay tiêu dùng, vay vốn làm kinh tế ổn định cuộc sống. Vay tiền Cần Thơ không thẩm định nhà bảo mật với gia đình, hàng xóm. Thời gian vay trả góp lên đến 24 tháng giúp người vay không bị áp lực về việc trả nợ. Hãy đăng ký vay liền nhé!

Vay tiền Cần Thơ không thẩm định nhà
Vay tiền Cần Thơ không thẩm định nhà

Nhu cầu vay tiền tại Cần Thơ hiện nay

Hiện nay nhu cầu vay tiền nhanh rất nhiều, đặc biệt là những người có thu nhập thấp với trung bình. Rơi vào những đối tượng như công nhân, sinh viên mới ra trường, tiếp thị. Buôn bán vỉa hè nhỏ lẻ, lao động phổ thông làm việc tự do… Bởi vì thu nhập hàng tháng của họ chỉ đủ chi tiêu, ăn uống qua ngày. Cho nên khi phát sinh những khoản chi ngoài ý muốn khiến họ không xoay sở kịp. Vì vậy nhu cầu vay tiền Cần Thơ xuất phát từ đây. Nhưng để tìm địa chỉ cho vay tiền trả góp uy tín trong tức thời thì không phải dễ.

Tcadvisors.vn thấu hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng. Chỉ muốn vay nhanh có tiền liền để giải quyết khó khăn về tiền bạc. Do đó, chúng tôi cho ra đời nhiều gói vay thủ tục đơn giản, hạn mức vay thấp, thời gian vay nóng Cần Thơ giải ngân trong ngày. Tạo điều kiện để người vay nơi đây có thể tiếp cận vốn vay gấp.

Vay tiền Cần Thơ
Cho vay tiền mặt nhanh Cần Thơ không thẩm định nhà

Vay tiền CMND

Tcadvisors ưu tiên dành cho khách hàng có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và hộ khẩu ở Cần Thơ. Hạn mức cho vay tại Cần Thơ linh hoạt 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu đồng. Cụ thể:

 • Vay tiền nhanh bằng CMND – hạn mức vay tối đa 5 triệu đồng;
 • Vay nóng – chỉ cần CMND và SHK – 50 triệu đồng;
 • Vay theo cà vẹt xe, giấy tờ xe, bằng lái xe – 2 triệu đồng;
 • Vay sim điện thoại viettel, vinaphone, mobifone số đẹp – 10 triệu đồng;
 • Vay tiền qua iphone bằng tài khoản icloud iphone điện thoại hãng apple – 30 triệu đồng;
 • Vay tín chấp bảng lương – hạn mức cho vay tùy thuộc vào thu nhập người vay.
 • Chủ doanh nghiệp cần vay vốn mở rộng kinh doanh, đầu tư dư án mới, có tài sản thể chấp hỗ trợ hạn mức 100 triệu đến 500 triệu đồng.
Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Lãi suấtTừ 0,8 – 0,9%/tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả huyện, thị xã, thành phố tại Cần Thơ

Vay tiền nhanh Cần Thơ không thẩm định nhà

Tại sao Tcadvisors bỏ qua bước thẩm định nhà ở? Bởi vì chúng tôi muốn giữ bí mật cho khách hàng. Một khi xuống nhà thẩm định gia đình, hàng xóm sẽ biết bạn đang vay mượn tiền; có người đồn bạn đi vay tiền nóng xã hội đen Cần Thơ. Điều này không phải sự thật nhưng khiến anh chị mất uy tín, niềm tin với người thân, họ hàng.

Cho nên bỏ qua bước quy trình thẩm định nhà ở khiến người vay thở phào nhẹ nhõm. Vì không ai đi vay mượn tiền mà muốn làm phiền người thân và cho biết mục đích vay tiền của mình là gì cả. Ngược lại, người vay cần cam kết trả nợ đúng quy định, có vay có trả, thực hiện theo nội dung hợp đồng vay tiền.

Xem thêm: vay tiền tại Trà Vinh không chứng minh thu nhập

Ưu điểm khi vay tiền nhanh

 1. Thủ tục vay đơn giản, duyệt vay hạn mức linh động tùy theo giấy tờ mà bạn hiện có;
 2. Vay tiền Cần Thơ không thẩm định nhà, giữ bí mật với người thân;
 3. Cho vay tiền mặt nhanh lãi suất cạnh tranh dao động từ 1,8% – 2,3%/tháng. Thời gian cho vay trả góp Cần Thơ lên đến 24 tháng (2 năm).
 4. Người vay không cần thế chấp tài sản, không cần trình bày mục đích vay vốn; chỉ cần cam kết trả nợ đúng hạn;
 5. Đối tượng cho vay phổ biến sinh viên, công nhân, lao động tự do, nhân viên văn phòng, cán bộ quản lý… đều có thể tiếp cận vay nóng Cần Thơ
 6. Tìm hiểu thông tin thủ tục vay nhanh Cần Thơ trên điện thoại, nếu cảm thấy mình đủ điều kiện nhấc máy gọi ngay cho chuyên viên tài chính của Tcadvisors.vn.
 7. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay cần người đại diện;
 8. Có 02 hình thức đăng ký vay tiền mặt tư nhân – ngân hàng ở Cần Thơ: đăng ký online hoặc đến chi nhánh Tcadvisors Cần Thơ;
 9. Nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản. Đến kỳ hạn trả nợ hàng tháng cũng vậy, anh chị có thể đóng tiền gốc, tiền lãi qua chuyển khoản Internet Banking. Thanh toán qua thẻ tín dụng, ví điện tử momo, Viettelpay, Zalopay…
 10. Chấp nhận nợ xấu ngân hàng được vay tiêu dùng tại Cần Thơ.
Vay tiền góp tuần ở Cần Thơ
Vay tiền góp tuần ở Cần Thơ

Hình thức trả góp khi vay tiền ở Cần Thơ

Nhằm tạo điều kiện cho người vay có thu nhập thấp, trung bình được tiếp cận vốn vay và có khả năng trả nợ. Bạn được vay tiền góp tuần ở Cần Thơ, vay góp đứng trả lãi ngày, vay tiền trả góp hàng tháng không thẩm định nhà. Thu nhập của mình hàng tháng như thế nào thì thanh toán trả góp cho phù hợp. Lưu ý, tránh trường hợp vay số tiền lớn, vượt khả năng của bản thân đến kỳ hạn trả nợ lại không góp nổi, trả chậm nhiều ngày. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc vay nhanh Cần Thơ sau này của bạn.

Ở đâu cho vay tiền gấp

Người dân ở Cần Thơ đừng lo lắng, chi nhánh Tcadvisors.vn hỗ trợ khắp mọi nẻo đường, ngõ hẻm. Vay tiền CMND Cần Thơ ưu tiên khách hàng có hộ khẩu tại:

 • Quận Ninh Kiều.
 • Quận Cái Răng.
 • Quận Bình Thuỷ.
 • Quận Ô Môn.
 • Huyện Cờ Đỏ.
 • Huyện Thốt Nốt.
 • Huyện Phong Điền.
 • Huyện Vĩnh Thạnh.

Không có gì là không thể giải quyết được, chỉ là bạn chưa tìm đúng địa chỉ cho vay tiền Cần Thơ uy tín đấy thôi. Tcadvisors – đơn vị hỗ trợ tài chính an toàn tại khu vực Cần Thơ mà mọi người đang tìm kiếm, hi vọng sớm gặp anh chị trong thời gian gần nhất.

Tham khảo thêm:

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.
0901 33 45 33