Vay tiền TPHCM

Vay tiền trả góp ngày không cần gặp mặt

Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp ngày là một trong những hình thức vay vốn đang phổ biến nhất hiện nay. Thủ tục nhanh gọn lẹ, lại được nhận ngay tiền mặt trong 30 phút. Liên hệ với chúng tôi để được trao đổi thông tin chi tiết về việc cho vay tiền góp mỗi ngày nhé!.

Vay tiền trả góp ngày hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là dịch vụ hỗ trợ tín dụng vay vốn trả góp. Có nhiều hình thức thanh toán trả góp: cho vay trả góp 100 ngày, cho vay trả góp 50 ngày, 40 ngày, 30 ngày hay cho vay nóng nhanh tiền mặt trả góp hàng ngày. Với nhiều hình thức cho tiện lợi và linh hoạt như vậy sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên thời gian trả dài hay ngắn còn tùy thuộc vào số tiền Anh chị vay nữa. Mượn số tiền càng lớn thì trả góp ngày càng dài hạn và ngược lại. Cụ thể nếu khách hàng vay nhanh từ 15 triệu trở xuống sẽ góp trong 30 ngày. Nếu vay tiền gấp từ 20 triệu trở lên thì gói trả sẽ kéo dài ra. Để biết cụ thể số tiền phải thanh toán hàng ngày, mỗi tuần hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn bên em. Trường hợp cần vay trả góp 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu. 7 triệu, 8 triệu Anh chị hãy chủ động gọi trực tiếp cho nhân viên em nhé.

Vay tiền trả góp ngày

Những lợi ích khi vay tiền góp ngày

  • Giúp bạn chủ động trong việc vay mượn vốn, nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn.
  • Giúp bạn định hình được quá trình trả nợ (cả gốc lẫn lãi). Và bạn chủ động lên kế hoạch trả nợ theo ngày, theo tuần hay theo tháng.
  • Phạm vi cho vay tiền góp theo ngày áp dụng cho mọi người, không hạn chế đối tượng vay.
  • Trả hàng ngày giúp Anh chị được trả dần đến khi hết nợ, giảm bớt số tiền phải trả cho đỡ ngán.
  • Thủ tục vay tiền nhanh trong ngày nóng góp ngày không thế chấp tài sản đơn giản nhất, nhanh gọn lẹ nhất. Không giữ bất cứ giấy tờ nào.
  • Quý khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Chúng tôi cũng không cần bất cứ giấy tờ nào để chứng minh nguồn tài chính. Chúng tôi không thẩm định người thân hay bạn bè của bạn. Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình như đã ký kết trong hợp đồng có chữ ký của 2 bên.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần cho vay tiền trả góp mỗi ngày, các bạn cần xác định rõ khả năng trả nợ. Cũng như xác định nguồn tài chính của mình theo mức nào để lựa chọn thời gian trả nợ cho hợp lý.

Phương thức trả góp đa dạng

Hình thức thanh toán của dịch vụ cần vay tiền nóng bằng CMND linh hoạt. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán phù hợp với khả năng thu nhập của quý khách. Ngoài vay tiền nóng trả góp theo ngày, các bạn có thể trả góp theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng nhé. Góp đứng là chỉ trả phần lãi suất còn tiền gốc khi nào có tiền trả cho bên em một lần luôn. Điều này giúp cho Anh chị nào không có khả năng trả một lần được thanh toán từ từ đến khi hết nợ.

Đến kỳ hạn thanh toán, nếu các bạn bận công việc không có thời gian đến giao dịch tại văn phòng đại diện bên mình. Chúng tôi sẽ có nhân viên thu tiền góp hộ hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản qua cho bên mình. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên. Thật đơn giản và tiện lợi phải không Anh chị.

Thủ tục cho vay đơn giản không giữ giấy tờ

Đến với dịch vụ vay tiền nóng tư nhân trả góp hồ sơ bao gồm: giấy CMND và sổ hộ khẩu. Ngoài ra, chúng tôi không yêu cầu bạn cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào khác. Nếu trường hợp không có chứng minh thư và SHK, quý anh chị có thể bổ sung bằng lái xe và giấy đăng ký tạm trú tạm vắng. Chúng tôi chỉ giữ lại bản photo, không giữ bất cứ bản chính nào của các bạn. Tuy nhiên, lúc xác nhận lại thông tin các bạn cung cấp trước đó, chúng tôi cần mượn lại bản chính. Sau đó, chúng tôi sẽ trả lại ngay cho quý anh chị.

Trường hợp quý khách là chủ công ty, shop thời trang, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi cần vay vốn gấp để phát triển sản xuất kinh doanh, mua trang thiết bị vật tư phục vụ cho công việc. Hoặc cần vay tiền gấp TPHCM để trả lương cho công nhân viên trong xưởng thì cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn nữa. Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng/ 1 khách hàng.

thu-tuc-vay-tien-nhanh-don-gian

Hạn mức cho vay không giới hạn

Hạn mức cho vay tiền góp ngày cũng phong phú và đa dạng không kém. Có rất nhiều khoản vay, đáp ứng nhanh nhu cầu vay nhanh tiền mặt trong ngày của quý khách. Khoản vay có thể dao động từ 3 triệu cho đến 500 triệu đồng. Việc vay gấp 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu. 100 triệu, 200 triệu là điều dễ dàng.

Chúng tôi tự hào Công ty tư vấn và cho vay tài chính Việt TCADVISORS là một công ty tài chính tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thế mạnh về nguồn tài chính. Cho nên, quý khách hàng vay vốn với bất cứ hạn mức vay nào chúng tôi đều giao ngay tiền mặt trực tiếp. Hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách.

Lãi suất cho vay tiền góp mỗi ngày hấp dẫn chưa từng có

Khi nhắc đến vay trả góp theo ngày mọi người thường nghĩ ngay đến lãi suất cao. Nhưng không, chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng. Đến với những sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM, vay tín chấp. Vay online không gặp mặt tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất, song song với mức lãi suất ngân hàng hiện nay. Nhưng thủ tục vay được rút ngắn và nhận ngay số tiền mặt nhanh nhất.

Lãi suất tham khảo:

Mức lãi suất hiện nay tại công ty chúng tôi, các bạn có thể tham khảo:

  • Từ 0.8 %/ tháng nếu bạn có tài sản để đảm bảo khoản vay.
  • Từ 1.6 %/ tháng nếu bạn không có tài sản để đảm bảo khoản vay.
  • Lãi suất thấp nhất: 8%/năm.
  • Lãi suất cao nhất: 8,5%/năm.

Lãi suất cho vay tiền nhanh góp tháng dao động từ 8% đến 10%/năm tùy vào số tiền bạc vay. Vay càng cao lãi suất sẽ được tính giảm hơn rất nhiều các bạn ạ. Nếu Anh chị nào trả trước hạn thì sẽ được giảm từ 1% đến 3% trên tổng số tiền bạn vay. 

Phạm vi cho vay nhanh tiền mặt trong ngày

Đối tượng được tham gia vay tiền góp theo ngày là tất cả mọi người. Bạn là lao động tự do, công nhân viên chức nhà nước. Bạn được hưởng lương ngày hay lương tháng tại công ty đều được. Quý doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh. Quý anh chị buôn bán online tại nhà… Tất cả đều được chúng tôi tư vấn cho vay nhanh trả góp theo ngày. Chỉ cần bạn từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, công việc, giới tính, chức vụ của Anh chị. Mọi đối tượng đều được là được tham gia vay tiền nóng nhanh trong ngày bên mình. Khu vực hỗ trợ giải ngân siêu nhanh là tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Cho vay tiền góp mỗi ngày nhanh nhất ở Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình. Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức. Các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Tin vui cho khách hàng hộ khẩu tỉnh trên toàn quốc

Ngoài ra, chúng tôi còn cho vay tiền nóng không thế chấp tại các tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình. Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa. Thừa Thiên Huế.

Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, An Giang. Bà Rịa — Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau. Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai. Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên.

Văn phòng giao dịch có mặt 63 tỉnh thành

Trước đây trụ sở chính của mình đặt tại TPHCM và Đà Nẵng. Nhưng hiện tại đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có gửi phản hồi về cho bên em rằng. “Anh chị hộ khẩu tỉnh có được hỗ trợ không em”. “Mình muốn hỗ trợ vay vốn nhưng hộ khẩu Cần Thơ có vay được không”… Rất rất nhiều khách hàng bốn phương liên hệ. Chính vì thế mà chúng tôi đã mở nhiều văn phòng đại diện có mặt khắp các tỉnh thành. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc hãy liên hệ chi nhánh gần nhất để được vay nhanh có tiền trong ngày. Nhằm giải quyết khó khăn ngay trước mắt, không để chậm trễ công việc của các bạn.

Thông tin khách hàng vay tiền góp ngày được bảo mật

Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền góp ngày của quý khách. Chỉ có các bạn mới là người chịu trách nhiệm về hồ sơ vay nóng tư nhân này. Người thân, bạn bè, anh chị em của các bạn trong gia đình đều không liên quan đến. 

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, đông đảo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Họ được đào tạo trong môi trường tài chính có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay trả góp theo ngày, vay nóng, vay nhanh. Vay gấp, vay tín chấp lãi suất thấp. Tùy vao từng trường hợp mà nhân viên em sẽ tư vấn và định hướng. Giúp anh chị lựa chọn được gói vay phù hợp và vay được số tiền mong muốn.

Vay tiền nóng không cần giấy tờ
Vay tiền nóng không cần giấy tờ

Kết Luận

Quý khách hàng không biết vay tiền nóng ở đâu tại TPHCM và các tỉnh lân cận có tiền trong ngày. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nếu bạn ngại hoặc gọi điện không được. Hãy để lại thông tin tại bài viết này, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động gọi lại ngay cho bạn. Chỉ sau 30 phút, hồ sơ sẽ được xét duyệt. Bạn sẽ được nhận ngay khoản vay mình cần. Trong vòng 15 phút đối chiếu thông tin, thẩm định hồ sơ. Nếu vay được hay không được sẽ trả lời cho Anh chị biết luôn để mắc công quý khách phải chờ đợi.

Lưu ý rằng tất cả các hồ sơ cho vay tiền góp mỗi ngày đều được giải quyết trong ngày không hẹn ngày mai. Trừ những trường hợp Anh chị liên hệ quá trễ nhân viên bên em không làm kịp thì sẽ hẹn lại hôm sau. Những trường hợp hẹn lại này sẽ rất ít. Bên mình cố gắng xử lý trong ngày cho quý khách. Bởi vì một khi gọi đến cần vay tiền nóng là chúng tôi biết bạn đang gặp khó khăn đang rất cần tiền. Vì vậy bên em sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, thẩm định qua loa cho có hình thức. Chúng tôi không làm khó dễ các bạn đâu giúp bạn vay nhanh tiền mặt trong ngày.

Đây là dịch vụ cho vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn chứ không phải như cho vay tiền nóng xã hội đen đâu các bạn nhé. Chúc quý anh chị vay được tiền sớm và vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính.

Rất vui được phục vụ quý khách!

Chúng tôi làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Làm việc kể cả những ngày lễ tết hay thứ 7 chủ nhật nhé!

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

0901 33 45 33