Vay tiền TPHCM

Vay tiền trả góp ngày không cần gặp mặt

Dịch vụ cho vay tiền trả góp ngày là một trong những hình thức vay vốn đang phổ biến nhất hiện nay. Thủ tục nhanh gọn lẹ, lại được nhận ngay tiền mặt trong 30 phút. Liên hệ với chúng tôi để được trao đổi thông tin chi tiết về việc cho vay tiền góp mỗi ngày nhé!.

Cho vay trả góp hàng ngày tphcm
Vay trả góp hàng ngày đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây

Nội Dung Bài Viết Mang Tính Tham Khảo
Hãy Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Rõ Hơn
Cam Kết Hỗ Trợ 100% Cho Khách Hàng

Vay tiền trả góp ngày là gì?

Vay tiền trả góp hàng ngày là một hình thức vay tiền mà trong đó người mượn sẽ trả lại số tiền gốc cùng với lãi suất cho người cho vay theo từng ngày. Thay vì trả hết số tiền vay cùng lãi suất vào cuối kỳ hạn. Số tiền trả góp hàng ngày được xác định dựa trên tổng số tiền vay, lãi suất và số ngày trong kỳ hạn vay. Có nhiều hình thức thanh toán trả góp: cho vay trả góp 100 ngày, 50 ngày, vay trả góp 40 ngày, 30 ngày.

Ví dụ:

Anh C mượn 15 triệu trong vòng 25 ngày từ một tổ chức tài chính, với mức lãi suất cố định là 4000đ/1 triệu/1 ngày. Có hai phương thức thanh toán mà Anh C có thể lựa chọn:

Thanh toán gốc và lãi hàng ngày: Phương thức này cho phép Anh C chia số tiền gốc và lãi theo từng ngày.

Lãi hàng ngày = 4000 x (15 triệu : 1 triệu) = 60,000 đồng

Gốc hàng ngày = 15,000,000 : 25 ngày = 600,000 đồng

Số tiền phải thanh toán hàng ngày = 600,000 + 60,000 = 660,000 đồng

Thanh toán lãi hàng ngày: Theo phương thức này. Anh C phải trả cho người cho vay 60,000đ hàng ngày, và toàn bộ số tiền gốc 15 triệu sẽ được trả hết sau khi kết thúc thời hạn 25 ngày.

Vay tiền góp 40 ngày
Vay tiền trả góp nhận tiền nhanh trong ngày

Hình thức này giúp người mượn có thể quản lý tốt hơn tài chính hàng ngày của mình,. Vì họ không cần phải lo lắng về việc phải trả một khoản tiền lớn vào cuối kỳ hạn vay. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng lãi suất hàng ngày thường cao hơn so với các hình thức vay khác.

Những lợi ích và rủi ro khi vay tiền trả góp hàng ngày

Đặc điểm khi đi vay tiền trả góp hàng ngày mang theo cả những mặt lợi lẫn hạn chế, dưới đây sẽ là một cái nhìn chi tiết:

Ưu Điểm – Tiện Lợi và Dễ Dàng

 • Giúp bạn chủ động trong việc vay mượn vốn, nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn.
 • Giúp bạn định hình được quá trình trả nợ (cả gốc lẫn lãi). Và bạn chủ động lên kế hoạch trả nợ theo ngày, theo tuần hay theo tháng.
 • Phạm vi cho vay tiền góp theo ngày áp dụng cho mọi người, không hạn chế đối tượng vay.
 • Trả hàng ngày giúp Anh chị được trả dần đến khi hết nợ, giảm bớt số tiền phải trả cho đỡ ngán.
 • Thủ tục vay tiền nhanh trong ngày nóng góp ngày không thế chấp tài sản đơn giản nhất, nhanh gọn lẹ nhất. Không giữ bất cứ giấy tờ nào.
 • Quý khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Chúng tôi cũng không cần bất cứ giấy tờ nào để chứng minh nguồn tài chính. Chúng tôi không thẩm định người thân hay bạn bè của bạn. Chỉ mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình như đã ký kết trong hợp đồng có chữ ký của 2 bên.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần cho vay tiền trả góp mỗi ngày. Các bạn cần xác định rõ khả năng trả nợ. Cũng như xác định nguồn tài chính của mình theo mức nào để lựa chọn thời gian trả nợ cho hợp lý.

Lợi ích vay góp ngày
Người đàn ông cho vay tiền trả góp

Nhược Điểm – Lãi Suất Cao và Giới Hạn Vay.

 • Do thủ tục vay đơn giản, dễ dàng và việc giải ngân nhanh. Người vay cần chấp nhận mức lãi suất cao, thường từ 4000 – 6000 VNĐ/1 triệu đồng/ngày (có thể tăng lên tùy thuộc vào nhà cung cấp vay).
 • Thêm vào đó, do mức độ tin cậy của hồ sơ vay không cao (chỉ thông qua các giấy tờ như CMND, hộ khẩu…) nên hạn mức vay của hình thức này thường chỉ từ 3 – 50 triệu. Thời gian vay ngắn hạn, dao động từ 10 – 30 ngày.
 • Hiện tại, không nhiều tổ chức tín dụng lớn cung cấp loại hình vay này. Thường chỉ có tại các cửa hàng cầm đồ, các tổ chức tín dụng tư nhân hoặc các ứng dụng vay tiền trả góp hàng ngày nhỏ lẻ. Gây khó khăn cho người vay trong việc tìm kiếm nhà cung cấp vay uy tín.

Phương thức trả góp đa dạng

Hình thức thanh toán của dịch vụ cần vay tiền nóng bằng CMND linh hoạt. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán phù hợp với khả năng thu nhập của quý khách. Ngoài vay tiền nóng trả góp theo ngày, các bạn có thể trả góp theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng nhé. Góp đứng là chỉ trả phần lãi suất còn tiền gốc khi nào có tiền trả cho bên em một lần luôn. Điều này giúp cho Anh chị nào không có khả năng trả một lần được thanh toán từ từ đến khi hết nợ.

Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Lãi suấtTừ 0,8 – 0,9%/tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả các Quận, Huyện tại TPHCM
Vay tiền trả góp ngày không cần gặp mặt
Vay tiền trả góp ngày không cần gặp mặt

Đến kỳ hạn thanh toán, nếu các bạn bận công việc không có thời gian đến giao dịch tại văn phòng đại diện bên mình. Chúng tôi sẽ có nhân viên thu tiền góp hộ hoặc bạn cũng có thể chuyển khoản qua cho bên mình. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên. Thật đơn giản và tiện lợi phải không Anh chị.

Thủ tục cho vay đơn giản không giữ giấy tờ

Đến với dịch vụ vay tiền không cần giấy tờ tư nhân trả góp hồ sơ bao gồm: giấy CMND và sổ hộ khẩu. Ngoài ra, chúng tôi không yêu cầu bạn cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào khác. Nếu trường hợp không có chứng minh thư và SHK, quý anh chị có thể bổ sung bằng lái xe và giấy đăng ký tạm trú tạm vắng. Chúng tôi chỉ giữ lại bản photo, không giữ bất cứ bản chính nào của các bạn. Tuy nhiên, lúc xác nhận lại thông tin các bạn cung cấp trước đó, chúng tôi cần mượn lại bản chính. Sau đó, chúng tôi sẽ trả lại ngay cho quý anh chị.

Trường hợp quý khách là chủ công ty, shop thời trang, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi cần vay vốn gấp để phát triển sản xuất kinh doanh, mua trang thiết bị vật tư phục vụ cho công việc. Hoặc cần vay tiền gấp TPHCM để trả lương cho công nhân viên trong xưởng thì cung cấp thêm giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn nữa. Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng/ 1 khách hàng.

Thủ tục vay tiền đơn giản lãi suất thấp
Thủ tục vay tiền đơn giản lãi suất thấp

Hạn mức cho vay không giới hạn

Hạn mức cho vay tiền góp ngày cũng phong phú và đa dạng không kém. Có rất nhiều khoản vay, đáp ứng nhanh nhu cầu vay nhanh tiền mặt trong ngày của quý khách. Khoản vay có thể dao động từ 3 triệu cho đến 500 triệu đồng. Việc vay gấp 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu. 100 triệu, 200 triệu là điều dễ dàng.

Chúng tôi tự hào Công ty tư vấn và cho vay tài chính Việt TCADVISORS là một công ty tài chính tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thế mạnh về nguồn tài chính. Cho nên, quý khách hàng vay vốn với bất cứ hạn mức vay nào chúng tôi đều giao ngay tiền mặt trực tiếp. Hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách.

Lãi suất cho vay tiền góp mỗi ngày hấp dẫn chưa từng có

Khi nhắc đến vay trả góp theo ngày mọi người thường nghĩ ngay đến lãi suất cao. Nhưng không, chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng. Đến với những sản phẩm vay tiền nhanh trong ngày tại TPHCM, vay tín chấp. Vay online không gặp mặt tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất, song song với mức lãi suất ngân hàng hiện nay. Nhưng thủ tục vay được rút ngắn và nhận ngay số tiền mặt nhanh nhất.

Lãi suất cho vay tiền góp mỗi ngày hấp dẫn
Lãi suất cho vay tiền góp mỗi ngày hấp dẫn

Lãi suất tham khảo:

Mức lãi suất hiện nay tại công ty chúng tôi, các bạn có thể tham khảo:

 • Từ 0.8 %/ tháng nếu bạn có tài sản để đảm bảo khoản vay.
 • Từ 1.6 %/ tháng nếu bạn không có tài sản để đảm bảo khoản vay.
 • Lãi suất thấp nhất: 8%/năm.
 • Lãi suất cao nhất: 8,5%/năm.

Lãi suất cho vay tiền nhanh góp tháng dao động từ 8% đến 10%/năm tùy vào số tiền bạc vay. Vay càng cao lãi suất sẽ được tính giảm hơn rất nhiều các bạn ạ. Nếu Anh chị nào trả trước hạn thì sẽ được giảm từ 1% đến 3% trên tổng số tiền bạn vay. 

Phạm vi cho vay nhanh tiền mặt trong ngày

Đối tượng được tham gia vay tiền góp theo ngày là tất cả mọi người. Bạn là lao động tự do, công nhân viên chức nhà nước. Bạn được hưởng lương ngày hay lương tháng tại công ty đều được. Quý doanh nghiệp vay tín chấp để có vốn sản xuất kinh doanh. Quý anh chị buôn bán online tại nhà… Tất cả đều được chúng tôi tư vấn cho vay nhanh trả góp theo ngày. Chỉ cần bạn từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, công việc, giới tính, chức vụ của Anh chị. Mọi đối tượng đều được là được tham gia vay tiền nóng nhanh trong ngày bên mình. Khu vực hỗ trợ giải ngân siêu nhanh là tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Cho vay tiền góp mỗi ngày nhanh nhất ở Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình. Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức. Các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Tin vui cho khách hàng hộ khẩu tỉnh trên toàn quốc

Ngoài ra, chúng tôi còn cho vay tiền nóng không thế chấp tại các tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình. Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh. Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa. Thừa Thiên Huế.

Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, An Giang. Bà Rịa — Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau. Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai. Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên.

Văn phòng giao dịch có mặt 63 tỉnh thành

Trước đây trụ sở chính của mình đặt tại TPHCM và Đà Nẵng. Nhưng hiện tại đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có gửi phản hồi về cho bên em rằng. “Anh chị hộ khẩu tỉnh có được hỗ trợ không em”. “Mình muốn hỗ trợ vay vốn nhưng hộ khẩu Cần Thơ có vay được không”… Rất rất nhiều khách hàng bốn phương liên hệ. Chính vì thế mà chúng tôi đã mở nhiều văn phòng đại diện có mặt khắp các tỉnh thành. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc hãy liên hệ chi nhánh gần nhất để được vay nhanh có tiền trong ngày. Nhằm giải quyết khó khăn ngay trước mắt, không để chậm trễ công việc của các bạn.

Thông tin khách hàng vay tiền góp ngày được bảo mật

Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền nóng góp ngày của quý khách. Chỉ có các bạn mới là người chịu trách nhiệm về hồ sơ vay nóng tư nhân này. Người thân, bạn bè, anh chị em của các bạn trong gia đình đều không liên quan đến. 

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, đông đảo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Họ được đào tạo trong môi trường tài chính có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Am hiểu tất cả các gói sản phẩm vay trả góp theo ngày, vay nóng, vay nhanh. Vay gấp, vay tín chấp lãi suất thấp. Tùy vào từng trường hợp mà nhân viên em sẽ tư vấn và định hướng. Giúp anh chị lựa chọn được gói vay phù hợp và vay được số tiền mong muốn.

Thông tin khách hàng vay tiền góp ngày được bảo mật
Thông tin khách hàng vay tiền góp ngày được bảo mật

Lưu ý rằng tất cả các hồ sơ cho vay tiền góp mỗi ngày. Đều được giải quyết trong ngày không hẹn ngày mai. Trừ những trường hợp Anh chị liên hệ quá trễ nhân viên bên em không làm kịp thì sẽ hẹn lại hôm sau. Những trường hợp hẹn lại này sẽ rất ít. Bên mình cố gắng xử lý trong ngày cho quý khách. Bởi vì một khi gọi đến cần vay tiền nóng là chúng tôi biết bạn đang gặp khó khăn đang rất cần tiền. Vì vậy bên em sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, thẩm định qua loa cho có hình thức. Chúng tôi không làm khó dễ các bạn đâu giúp bạn vay nhanh tiền mặt trong ngày.

Trả lời những câu hỏi được nhiều người quan tâm

Câu hỏi khi vay tiền đứng
Câu hỏi và trả lời khi vay tiền đứng

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời thường gặp khi vay tiền trả góp hàng ngày:

Thủ tục vay tiền trả góp hàng ngày cần những gì?

Thủ tục vay thường chỉ yêu cầu các giấy tờ cơ bản như CMND, hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

Lãi suất cho vay tiền góp ngày tư nhân là bao nhiêu?

Lãi suất thường từ 4000 – 6000 VNĐ/1 triệu đồng/ngày, có thể tăng tuỳ thuộc vào nguồn vay.

Tôi có thể vay được bao nhiêu khi vay tiền góp ngày tphcm?

Hạn mức vay thường chỉ từ 3 – 50 triệu, tùy thuộc vào tình hình tài chính và năng lực trả nợ của bạn.

Thời gian vay khi vay góp ngày là bao lâu?

Thời gian vay thường ngắn, từ 10 – 30 ngày.

Tôi có thể tìm nhà cung cấp cho vay tiền góp mỗi ngày ở đâu?

Các cửa hàng cầm đồ, tổ chức tín dụng tư nhân, hoặc những ứng dụng vay tiền trả góp hàng ngày nhỏ lẻ thường cung cấp hình thức vay này.

Tôi phải trả góp như thế nào khi vay tiền góp hàng ngày?

Bạn phải trả một khoản tiền gốc cùng với lãi hàng ngày cho đến khi thanh toán hết nợ. Số tiền này tùy thuộc vào số tiền vay, lãi suất và thời hạn vay.

Lưu ý rằng những câu trả lời trên có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện cụ thể của nguồn vay mà bạn chọn.

Kết Luận

Quý khách hàng không biết vay tiền nóng ở đâu tại TPHCM và các tỉnh lân cận có tiền trong ngày. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nếu bạn ngại hoặc gọi điện không được. Hãy để lại thông tin tại bài viết này, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động gọi lại ngay cho bạn. Chỉ sau 30 phút, hồ sơ sẽ được xét duyệt. Bạn sẽ được nhận ngay khoản vay mình cần. Trong vòng 15 phút đối chiếu thông tin, thẩm định hồ sơ. Nếu vay được hay không được sẽ trả lời cho Anh chị biết luôn để mắc công quý khách phải chờ đợi.

Đây là dịch vụ cho vay tiền trả góp linh hoạt và dài hạn chứ không phải như cho vay tiền nóng xã hội đen đâu các bạn nhé. Chúc quý anh chị vay được tiền sớm và vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính.

Rất vui được phục vụ quý khách!

Chúng tôi làm việc 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Làm việc kể cả những ngày lễ tết hay thứ 7 chủ nhật nhé!

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 33 45 33