Vay tiền TPHCM

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính? Bạn cần vay gấp một số tiền để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày vào dịp cuối tháng? Bạn cần vay tiền mặt nhanh trong ngày với mức lãi suất thấp? Xin chúc mừng bạn vì đã tìm được đúng nơi để vay được tiền mặt nhanh chóng.

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Vay tiền mặt nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền mặt nhanh trong ngày là mong muốn của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu đi vay vốn. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của quý khách. Công ty tư vấn và cho vay tài chính Việt TCADVISORS cho ra đời nhiều sản phẩm vay tiền nhanh không cần gặp mặt dành cho ai không biết vay tiền nóng ở đâu uy tín và đảm bảo. Nhằm phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đến với những sản phẩm vay tiền mặt nhanh tại công ty chúng tôi, các bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Chúng tôi cũng không đòi hỏi giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập. Không thẩm định nơi ở hay nơi làm việc của quý khách. Chúng tôi giữ bí mật thông tin cá nhân của toàn bộ khách hàng.

Thủ tục cho vay vốn lãi suất thấp

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Hồ sơ vay tiền nhanh TPHCM rất đơn giản. Ngoài giấy CMND và SHK chúng tôi không yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào khác. Trường hợp quý anh chị không có CMND và SHK, anh chị có thể bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký tạm trú tạm vắng, hộ chiếu.
  • Bằng lái xe, cavec xe các loại (chính chủ).
  • Hợp đồng lao động và giấy sao kê bảng lương (trong vòng 3 tháng gần nhất).
  • Các loại hóa đơn sinh hoạt: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet (nếu có).
  • Các loại hợp đồng trả góp từ nhiều ngân hàng khác nhau (nếu có).

Các loại giấy tờ trên, chúng tôi không yêu cầu phải cung cấp bản chính. Khi cần vay tiền nóng các bạn cung cấp bản sao hay bản photo có công chứng đều được. Chúng tôi không giữ lại bất cứ một loại giấy tờ nào, chỉ là mượn lại để xác nhận thông tin cá nhân mà các bạn đã cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ trả lại ngay cho quý khách.

Số tiền cho vay cao

Vay tiền mặt nhanh trong ngày với nhiều hạn mức vay đa dạng. Chúng phù hợp với mọi nhu cầu cần vay tiền nhanh, vay tiền nóng tư nhân, vay tiền gấp trong ngày của quý khách hàng. Có nhiều khoản vay khác nhau cho các bạn chọn:

  • Hạn mức vay 10 triệu đến 50 triệu.
  • Hạn mức vay 50 triệu đến 100 triệu.
  • Hạn mức vay trên 100 triệu đến 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ đồng.
Vay tiền nhanh trong ngày
Vay tiền nhanh trong ngày

Tất cả các khoản vay tiền mặt lãi suất thấp nhanh trong ngày không giữ giấy tờ trên, từ 10 triệu hay 1 tỷ đồng, chúng tôi đều đáp ứng bằng tiền mặt nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút hồ sơ được xét duyệt. Quý anh chị sẽ được nhận ngay tiền mặt nhanh trong ngày, bạn không phải chờ đợi lâu.

Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Lãi suấtTừ 0,8 – 0,9%/tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả các Quận, Huyện tại TPHCM

Thanh toán trả góp theo tháng

Vay tiền nhanh không mua hàng trả góp thời gian thanh toán linh hoạt. Quý anh chị được quyền yêu cầu thanh toán theo hình thức trả góp ngày, góp tuần hoặc góp đứng. Tùy vào tình hình thu nhập thực tế mà bạn chọn cho mình hình thức vay trả góp cho thích hợp.

Đối tượng vay nóng tiền mặt áp dụng cho tất cả mọi người. Bất kì ai cũng đều được tham gia vay tiền mặt nhanh gấp trong ngày. Chỉ cần các bạn có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên có việc làm ổn định là được. Ưu tiên cho quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM nhé!.

Khu vực hỗ trợ vay tiền nóng góp ngày không thế chấp là tất cả các quận thuộc TPHCM. Như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú…

Ngoài các quận huyện thuộc TPHCM, chúng tôi còn ưu tiên hỗ trợ tư vấn cho vay tiền nhanh trong ngày tại các tỉnh lân cận. Đó là: vay tiền tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, vay tiền Bến Tre

Vay tiền mặt nhanh trong ngày
Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Tổng kết

Bất cứ vào thời gian nào trong ngày, quý khách hàng có nhu cầu cần vay tiền góp ngày TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi. Các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ công ty chúng tôi.

TCADVISORS cam kết bảo mật mọi thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách vay với bất cứ ai. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền mặt nhanh trong ngày tại công ty chúng tôi nhé! Đây là dịch vụ cho vay trả góp linh hoạt và dài hạn chứ không phải như vay tiền nóng xã hội đen đâu các bạn nhé. Chúc quý khách hàng vay được tiền sớm nhất và vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính.

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 33 45 33