Vay tiền TPHCM

Vay tiền mặt tại Bạc Liêu không thế chấp

Công ty tài chính Tcadvisors cho vay tiền mặt tại Bạc Liêu không thế chấp tài sản. Hạn mức cho vay từ 500k đến 100 triệu đồng. Duyệt vay hồ sơ vay tiền Bạc Liêu trong 24 giờ không thẩm định nhà, không chứng minh thu nhập, lãi suất 1,8%/tháng.

Vay tiền mặt tại Bạc Liêu không thế chấp

Giới thiệu dịch vụ vay tiền tại Bạc Liêu

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Bạc Liêu đang cần tiền tiêu dùng, mua điện thoại, mua xe máy đi làm, cần chiếc laptop để phục vụ cho công việc. Cần vay tiền gấp Bạc Liêu trong ngày để trả tiền đáo nợ ngân hàng, trả nợ cá nhân. Chi phí học tập đóng tiền học cho con cái, cần tiền khám chữa bệnh…. Đừng lo, Tcadvisors có rất nhiều gói vay đa dạng và linh hoạt, anh chị có thể chọn cho mình một trong các sản phẩm vay sau đây:

 • Vay tiền nóng ở Bạc Liêu chỉ cần CMND/thẻ căn cước công dân;
 • Vay tín chấp tiêu dùng bằng bảng lương 5 triệu, sao kê lương ngân hàng;
 • Vay theo hợp đồng trả góp cũ của HD Saison, Home Credit, VPbank, Fecredit…
 • Vay tiền mặt tại Bạc Liêu bằng hóa đơn tiền điện, hóa đơn truyền hình cáp hàng tháng…
 • Vay tiền trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng ngân hàng;
 • Mượn tiền bằng sổ hộ khẩu, sim điện thoại Vinaphone, Viettel…..

Vay tiền góp tháng tại Bạc Liêu không giữ giấy tờ gốc

Phù hợp với công chức, nhân viên văn phòng, người lao động đi làm hưởng lương hàng tháng. Có bảng lương, có hợp đồng lao động, có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Vay tiền trả góp theo tháng, cuối tháng thanh toán gốc và lãi 1 lần vào ngày 29 hoặc 30 hàng tháng.

Vay tiền mặt tại Bạc Liêu
Vay tiền nhanh tại Bạc Liêu trả tiền gốc và tiền lãi hàng tháng, không cần tài sản thế chấp

Tcadvisors.vn cho vay tiền mặt tại Bạc Liêu không giữ lại giấy tờ gốc của khách hàng. Điều này giúp bảo mật thông tin vay tiền nhanh trong ngày của bạn. Thời gian vay trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng tùy vào nhu cầu của mỗi người vay. Đây là dịch vụ cho vay nóng tư nhân hoạt động hợp pháp có sự quản lý của nhà nước, của pháp luật chứ không phải vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu. Chính vì vậy, khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại Tcadvisors nhé.

Xem thêm: Vay tiền Hậu Giang không giữ giấy tờ gốc.

Cho mượn tiền góp tư nhân khu vực Bạc Liêu không thẩm định nhà

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Bạc Liêu. Vay tiền góp tại Bạc Liêu không xác minh người thân, không thẩm định nhà ở. Người nào đăng ký vay nóng Bạc Liêu người đó chịu trách nhiệm vay trả thực hiện theo nội dung hợp đồng vay. Tcadvisors hỗ trợ nợ xấu vay tiền khi người vay đang sinh sống ở:

 • Thị xã Bạc Liêu
 • Huyện Hoà Bình
 • Huyện Giá Rai
 • Huyện Đông Hải
 • Huyện Hồng Dân
 • Huyện Vĩnh Lợi
 • Huyện Phước Long.
Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp tài sản
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả huyện, thị xã, thành phố tại Bạc Liêu

02 cách đăng ký vay tiền mặt tại Bạc Liêu

Thứ nhất, mang giấy tờ tùy thân đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của Tcadvisors Bạc Liêu để được tư vấn, hướng dẫn vay tiền Bạc Liêu.

Thứ hai, cần có điện thoại kết nối internet, ngồi ở nhà đăng ký vay tiền online Bạc Liêu. Tất cả trao đổi, xét duyệt hồ sơ đều thực hiện online trực tuyến không gặp mặt. Hạn mức cho vay online tại Bạc Liêu tối đa 30 triệu đồng.

Lãi suất cho vay tiền nóng ở Bạc Liêu

Lãi suất tại công ty tài chính cao hơn ở ngân hàng nhưng đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp Bạc Liêu có tiền liền trong ngày. Vay vốn Bạc Liêu không cần tài sản thế chấp, không cần người đại diện và Tcadvisors cũng không thẩm định nhà ở để bảo mật thông tin của khách hàng.

Vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu
Vay tiền xã hội đen ở Bạc Liêu

Lãi suất cho vay tiền nhanh Bạc Liêu chỉ từ 1,8%- 2%/tháng. Hạn mức cho vay 10 triệu, 20 triệu, 40 triệu, 60 triệu hay 100 triệu đồng còn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của người vay.

3 bước làm hồ sơ vay tiền Bạc Liêu có tiền liền trong ngày

Tcadvisors rút ngắn thời gian giải ngân để khách hàng không chờ đợi lâu. Tất cả khoản vay tiền mặt tại Bạc Liêu sẽ được tiếp nhận giải ngân trong ngày. Thời gian làm hồ sơ giải ngân dao động từ 30 phút đến 2 giờ làm việc.

 • Bước 1, vào google gõ từ khóa Vay Tiền Nóng Nhanh Tư Nhân Tại TPHCM hoặc Tcadvisors.vn. Truy cập trang chủ để điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp số hotline trên website, nhắn tin qua messenger trên Facebook, Zalo.
 • Bước 2, nhân viên tài chính nhận được thông tin đăng ký vay tiền góp Bạc Liêu sẽ chủ động liên hệ khách hàng để tư vấn các khoản vay phù hợp. Sản phẩm vay, lãi suất, thời gian thanh toán, hình thức trả góp….
 • Bước 3, Nếu hồ sơ duyệt vay thành công, chuyên viên tư vấn soạn hợp đồng làm hồ sơ giải ngân vay tiền mặt tại Bạc Liêu cho khách hàng.

Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh Bạc Liêu (huyện Giá Rai, Hồng Dân, Phước Long, Hòa Bình, Vĩnh Lợi, Đông Hải). Liên hệ chi nhánh Tcadvisors.vn Bạc Liêu để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thêm:

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.
0901 33 45 33