Vay tiền TPHCM

Vay tiền trả góp

Dịch vụ cho vay tiền trả góp hàng tháng không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản. Quý khách hàng được nhận ngay khoản vay bằng tiền mặt nhanh trong ngày.

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay tiền mặt giúp quý khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính. Bạn đang kẹt tiền, cần nguồn vốn để xoay sở kinh doanh. Hay cần gấp một số tiền để chi tiêu sinh hoạt. Mượn người thân thì ngại, đi vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi lâu. Nên cách tốt nhất là bạn vay nóng gấp trong ngày để có ngay tiền mặt xử lý khó khăn trước mắt.

Dịch vụ vay nóng tiền mặt trả góp không thế chấp có đầy đủ qui trình vay rõ ràng và minh bạch. Hồ sơ vay đơn giản: chỉ cần CMND và SHK. Nếu không có CMND và SHK quý anh chị có thể sử dụng các loại giấy tờ khác để thay thế. Như:

  • Bằng lái xe, cavec xe các loại (chính chủ).
  • Hợp đồng lao động (Hợp đồng thời vụ hoặc chính thức), bảng lương.
  • Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền internet
  • Các loại hợp đồng mua hàng trả góp từ các ngân hàng khác…

Các loại giấy tờ trên quý khách hàng cung cấp bản chính hay bản sao đều được nhé!. Nếu bản sao thì thời hạn công chứng không quá 6 tháng là được. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào vay trả góp trong ngày không thẩm định nhà.

Vay tiền trả góp

Số tiền cho vay không giới hạn

Hạn mức của dịch vụ vay nóng tại TPHCM tối thiểu là 10 triệu đồng. Chúng tôi không giới hạn số tiền vay. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều hạn mức vay tiền nhanh cho bạn chọn:

  • Từ 10 triệu đến 50 triệu
  • Từ 50 triệu đến 500 triệu
  • Trên 500 triệu

Tùy theo nhu cầu cần vay tiền nhanh trong ngày mà quý anh chị chọn lựa hạn mức vay cho phù hợp nhé!.

Vay tiền trả góp có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Bạn có thể trả góp mỗi ngày, mỗi tuần hoặc góp đứng. Với nhiều hình thức trả góp linh hoạt như trên, bạn có thể chủ động được khoản vay của mình.

Ưu tiên khách hàng hộ khẩu TPHCM và lân cận

Khu vực được áp dụng tư vấn vay tiền nóng tư nhân chỉ cần CMND là tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Từ quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Cho đến quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận… Chỉ cần quý khách hàng gọi điện tới CÔNG TY TƯ VẤN VÀ CHO VAY TÀI CHÍNH VIỆT TCADVISORS. Là bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay miễn phí. Trong suốt quá trình vay tiền trả góp, quý anh chị không tốn thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Ngoài khu vực TPHCM, nếu bạn không biết vay tiền nóng ở đâu hãy gọi cho chúng tôi. Công ty chúng tôi còn tư vấn cho vay tiền trả góp ngày tại các tỉnh lân cận. Như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai….

Vay tiền trả góp
Vay tiền trả góp

Điều kiện vay vốn

Đối tượng được tham gia vay nhanh trong ngày là tất cả mọi người. Ai ai cũng đều được vay tiền trả góp không thế chấp tài sản. Chỉ cần quý anh chị có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi. Có việc làm ổn định là được.

Chúng tôi làm việc từ 7h sáng đến 22h tất cả các ngày trong tuần nhé khách. Chúng tôi hoạt động kể cả thứ 7 chủ nhật và những ngày lễ tết trong năm. Đặc biệt KHÔNG NGHỈ TRƯA ạ!

Chúc quý khách hàng sớm vay được khoản tiền mà mình mong muốn!.

Mức lãi suất cho quý khách hàng tham khảo tại các dịch vụ vay tiền góp tuần bên công ty chúng tôi:

Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

0901.33.45.33