Vay tiền TPHCM

Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận (Phan Rang)

Tcadvisors.vn – công ty hỗ trợ tài chính chuyên cứu vớt những trường hợp bị nợ xấu, không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Thu nhập không ổn định, lương hàng tháng không được cao đang cần vay tiền gấp trong ngày số tiền 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu đồng. Điều kiện vay tiền nhanh Ninh Thuận (Phan Rang) 20 tuổi trở lên, bản thân có CMND và sổ hộ khẩu thường trú, tạm trú ở Ninh Thuận.

Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận (Phan Rang)
Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận (Phan Rang)

Nội Dung Bài Viết Mang Tính Tham Khảo
Hãy Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Rõ Hơn
Cam Kết Hỗ Trợ 100% Cho Khách Hàng Ninh Thuận

Địa điểm vay tiền uy tín tại Ninh Thuận

Chi nhánh Tcadvisors giờ đây đã có mặt tại thành phố Phan Rang Tháp Chàm, huyện Thuận Nam, Thuận Bắc. Bác Ái, Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn thuộc tỉnh Ninh Thuận. Bà con nơi đây không cần lo lắng khi thu nhập của mình thấp, không ổn định vẫn được hỗ trợ vay nhanh có tiền ngay trong ngày. Giấy tờ ít, không chứng minh được thu nhập sẽ duyệt vay hạn mức 10 triệu đồng trở xuống.

Thời hạn vay tiền trả góp hàng tháng, người vay có thể chọn trả góp trong 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Nếu thu nhập thấp anh chị nên chọn thời gian trả góp dài nhất là 12 tháng, như vậy sẽ giảm áp lực trả nợ mỗi tháng.

Đăng ký vay tiền Ninh Thuận 10 triệu ở đâu

Đăng ký vay tiền Ninh Thuận 10 triệu ở đâu
Vay tiền tín chấp lãi suất thấp chỉ từ 2%-2,2%/tháng

Một là, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của Tcadvisors liên hệ quầy dịch vụ sẽ có nhân viên tài chính tư vấn, hỗ trợ, định hướng giúp bạn chọn được gói vay phù hợp. Khi đi anh chị nên đem theo giấy tờ tùy thân, nếu được chúng tôi sẽ tiếp nhận làm hồ sơ vay vốn Ninh Thuận ngay lúc đó.

Hai là, truy cập trang chủ của website Tcadvisors.vn đăng ký vay online để lại số điện thoại, địa chỉ và hạn mức cần vay. Chuyên viên tài chính sau khi nhận được đề xuất vay vốn của khách hàng sẽ gọi lại ngay sau đó. Hạn mức cho vay tiền mặt nhanh Ninh Thuận qua online là 10 triệu đồng chỉ cần CMND. Chúng tôi không cần biết mục đích mượn tiền của anh chị là gì, miễn là người vay cam kết trả nợ đúng quy định là được.

Thủ tục và điều kiện vay tiền nhanh tại Ninh Thuận

Nếu có một trong các giấy tờ sau đây là bạn có thể đăng ký vay tiền gấp Ninh Thuận rồi nhé. Lưu ý, tất cả giấy tờ phải là bảng chính (không cần photo, công chứng). Sau khi đối chiếu thông tin cá nhân người vay xong, trùng khớp tất cả Tcadvisors sẽ trả tất cả giấy tờ. Khách hàng yên tâm sẽ không bị thất lạc hồ sơ vay.

 • Chứng minh nhân dân và hộ khẩu/kt3;
 • Hợp đồng mua bán nhà, sổ đỏ;
 • Cà vẹt xe, giấy tờ xe;
 • Hóa đơn tiền điện hàng tháng trên 500k;
 • Vay tín chấp theo bảng lương;
 • Giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, cơ sở chế biến, sản xuất.

Điều kiện đăng ký vay tiền Ninh Thuận:

 • Độ tuổi 20 trở lên;
 • Đang thường trú, tạm trú tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và các huyện thuộc tỉnh Ninh Thuận;
 • Bản thân người vay đã đi làm có thu nhập, đảm bảo việc trả nợ.

Vay tiền sim Viettel nhanh tại Ninh Thuận

Hạn mức cho vay theo sim điện thoại Viettel tối đa 30 triệu đồng. Thủ tục cần CMND và sim điện thoại chính chủ đã sử dụng trên 3 năm. Thời hạn cho vay tiền trả góp Ninh Thuận theo sim viettel trong 6 tháng, tiền gốc và tiền lãi thanh toán hàng tháng.

Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Lãi suấtTừ 0,8 – 0,9%/tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả huyện, thị xã, thành phố tại Ninh Thuận
Tcadvisors sẽ tính ra số tiền bạn phải trả nợ hàng tháng
Tcadvisors sẽ tính ra số tiền bạn phải trả nợ hàng tháng

Vay tiền tín chấp Ninh Thuận lãi suất thấp

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp là người vay không cần chứng minh thu nhập của mình. Phù hợp với người lao động có lương thấp, không ổn định. Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận (Phan Rang) không thế chấp tài sản, không cần người đại diện.

Lãi suất cho vay tiền gấp tại Ninh Thuận với mục đích mua sắm, tiêu xài cá nhân chỉ từ 2% – 2,2%/tháng. Có thể nói đây là mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất tại thị trường tài chính ở Ninh Thuận. Vậy bạn đã biết cách tính lãi suất vay tiền ở Ninh Thuận chưa?

Ví dụ: Bạn cần vay tiền gấp trong ngày 10 triệu đồng. Lãi suất 2%/tháng trả góp trong 6 tháng thì nhân viên tài chính Tcadvisors sẽ tính ra số tiền bạn phải trả hàng tháng như sau:

 • Trả nợ gốc = 10 triệu : 6 tháng = 1.666.000 đồng;
 • Trả lãi = 10 triệu x 2%/tháng = 200.000 đồng;
 • Thanh toán hàng tháng = 1.6000.000 + 200.000 = 1.866.000 đồng

Như vậy, trường hợp vay tiền nhanh Ninh Thuận 10 triệu trả góp 6 tháng thì mỗi tháng anh chị phải trả 1.866.000 đồng. Nếu tính ra vay 10 triệu trong 6 tháng bạn trả thành 11.200.000 đồng.

Xem thêm: Vay tiền Đồng Tháp bằng thẻ căn cước

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền ở Ninh Thuận

Các trường hợp bị nợ xấu, nợ quá hạn, hồ sơ khó, không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng tại Ninh Thuận. Tcadvisors vẫn chấp nhận hỗ trợ vay với hạn mức cao nhất là 50 triệu đồng/khách hàng. Vay tiền nợ xấu ưu tiên dành cho khách hàng có hộ khẩu ở:

 • Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
 • Huyện Thuận Nam.
 • Huyện Bác Ái.
 • Huyện Ninh Sơn.
 • Huyện Ninh Hải.
 • Huyện Thuận Bắc.
 • Huyện Ninh Phước.
Vay tiền trả góp tại Ninh Thuận
Vay tiền trả góp tại Ninh Thuận

Vay thế chấp sổ đỏ Ninh Thuận

Bạn cần vay tiền ninh thuận thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, các loại giấy tờ có giá sẽ được duyệt vay lên đến 90% giá trị tài sản mang thế chấp. Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ lên đến 500 triệu đồng, 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ đồng. Lãi suất cho vay thế chấp sẽ thấp hơn vay tín chấp tiêu dùng. Lãi suất vay vốn thế chấp hiện tại là 1,5% – 1,6%/tháng. Thủ tục, hướng dẫn hồ sơ vay, số tiền trả nợ thực tế hàng tháng bao nhiêu… Anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp cho nhân viên tài chính của Tcadvisors.

Tham khảo thêm

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.
0901 33 45 33