Vay tiền TPHCM

Vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM

Thay vì phải đến công ty tài chính để đăng ký vay vốn, giờ đây bạn có thể vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM. Ưu đãi dành cho khách hàng có hộ khẩu tại thành phố Phan Thiết, Thị xã LaGi, Huyện Hàm Tân. Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Tuy Phong, Huyện Đức Linh, Huyện đảo Phú Quý. Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Tánh Linh. Tcadvisors.vn chỉ bạn cách vay tiền Bình Thuận có tiền nhanh nhất.

Vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM
Vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM

Nợ xấu Bình Thuận vay tiền được không?

Tin vui cho ai đang sinh sống tại tỉnh Bình Thuận cần vay tiền nhanh trong ngày để trả nợ, mua sắm, mua điện thoại, mua xe máy trả góp, vay tiêu dùng, vay kinh doanh… Chỉ cần có CMND đủ 20 tuổi trở lên, sổ hộ khẩu và thẻ ATM là đủ điều kiện vay tiền nhanh tại Bình Thuận.

Chi nhánh chính của Tcadvisors.vn đặt tại TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra ở tất cả các huyện đều có văn phòng đại diện, điểm giao dịch hỗ trợ bà con Bình Thuận. Anh chị đang sinh sống, làm việc ở đâu liên hệ đến địa chỉ gần nhất để được hướng dẫn làm hồ sơ vay tiền gấp Bình Thuận miễn phí. Tất cả hồ sơ vay tiền Phan Thiết sẽ được giải ngân có tiền liền trong ngày. Đăng ký sau 15 phút sẽ có chuyên viên tài chính gọi điện hỗ trợ bạn ngay.

Tcadvisors chỉ hỗ trợ nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 được vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM. Người vay không cần tài sản thế chấp được duyệt vay nóng 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu tối đa 50 triệu đồng. Anh chị bị nợ xấu không biết mượn tiền ở đâu thì đừng lo. Tcadvisors.vn – công ty tài chính chuyên cho vay tiền nóng Bình Thuận dành cho khách hàng bị nợ quá hạn, nợ xấu ngân hàng.

Vay tiền nhanh Bình Thuận
Vay tiền tại Bình Thuận nhận tiền qua thẻ ATM giúp bảo mật với gia đình

Vay tiền gấp tại Bình Thuận cần giấy tờ gì?

Cho vay gấp là gì? Là địa chỉ cho vay có tiền liền trong thời gian ngắn để giải quyết công việc riêng của khách hàng cá nhân/doanh nghiệp. Khi tiếp cận vốn vay tại Tcadvisors bạn chỉ cần có một trong các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh thư hay còn gọi là CMND hoặc có thể thay thế bằng thẻ căn cước, hộ chiếu;
 • Vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM bằng hóa đơn tiền điện trên 500 nghìn đồng do người vay đứng tên chủ hộ;
 • Hợp đồng vay trả góp từng vay ở VPbank, Fe Credit, ACS, Home Credit, Lotte Finance… Hoặc hợp đồng vay mua hàng trả góp tại thế giới di động, điện máy xanh. FPT shop, điện máy chợ lớn, Nguyễn Kim…
 • Cà vẹt xe, hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm. Giấy xác nhận bảng lương hoặc sao kê lương của ngân hàng;
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú tại thành phố phan thiết và các huyện thị xã thuộc tỉnh Bình Thuận;
 • Sim điện thoại chính chủ (sim Viettel số đẹp);
 • Người vay cần phải có thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang sử dụng.
 • Ngoài ra Vay Tiền Nóng Nhanh còn kinh doanh dịch vụ cầm đồ được giá cao mà lãi suất cầm thấp. Anh chị có xe máy, ô tô, sổ đỏ, điện thoại, laptop, đồng hồ, tài sản có giá trị cần cầm đồ đổi tiền mặt. Vui lòng đến trực tiếp chi nhánh của Tcadvisors.vn để nhân viên thẩm định tài sản mới biết cầm được bao nhiêu tiền nhé.

Xem thêm: Vay tiền Bình Phước bằng cà vẹt xe

Đối tượng cho vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM

Hạn mức cho vay tiền Bình Thuận tối thiểu là 1 triệu đồng. Bạn có nhu cầu vay 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu hoặc số tiền lớn hơn chúng tôi sẽ linh động giải quyết. Bởi vì nó còn tùy thuộc vào giấy tờ tùy thân của người vay và điều kiện, khả năng trả nợ của bạn. Nhân viên văn phòng, công nhân, tài xế, buôn bán, lao động tự do đều có thể đăng ký vay tiền tại Bình Thuận.

Nếu hồ sơ vay tiền nóng Bình Thuận giải ngân thành công. Tiền sẽ chuyển vào thẻ ATM cho khách hàng nếu không muốn nhận tiền mặt. Tcadvisors.vn chỉ hỗ trợ cho khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Bình Thuận:

 • Huyện Bắc Bình.
 • Huyện Tánh Linh.
 • Huyện Tuy Phong.
 • Huyện Đức Linh.
 • Huyện Hàm Thuận Bắc.
 • Huyện đảo Phú Quý.
 • Thị xã LaGi.
 • Huyện Hàm Thuận Nam.
 • Thành phố Phan Thiết.
 • Huyện Hàm Tân.
Vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận
Vay tiền xã hội đen ở Bình Thuận

Vay 10 triệu bằng CMND tại Phan Thiết Bình Thuận

Sản phẩm vay đặc biệt dành riêng cho ai có chứng minh nhân dân tại Phan Thiết được đăng ký vay tiền nhanh Bình Thuận = CMND. Phường Đức Long, Đức Thắng, Đức Nghĩa, Phú Trinh, Bình Hưng, Hưng Long, Hàm Tiến, Lạc Đạo. Phú Thủy, Xuân An, Phong Nẫm, Tiến Thành, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi… người dân ở các phường, xã trên cần vay tiền mặt nhanh trong ngày Bình Thuận số tiền 10 triệu đồng. Cầm giấy tờ đến chi nhánh Tcadvisors Phan Thiết để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đối tượng vayDoanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, kinh doanh buôn bán
Loại hình vayVay tín chấp không thế chấp
Hồ sơCMND + Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
Kiểu vayVay tiêu dùng trả góp
Hình thức trả gópTrả góp theo ngày, tuần, tháng
Thời gian12 tháng – 36 tháng
Lãi suấtTừ 0,8 – 0,9%/tháng
Hạn mức10 triệu – 5 tỷ
Khu vực vayTất cả huyện, thị xã, thành phố tại Bình Thuận

Liên kết với dịch vụ cầm đồ F88 Bình Thuận

Tcadvisors.vn nhận cầm cố các sản phẩm, tài sản có giá trị xe máy, ô tô. Sổ đỏ, điện thoại, laptop, đồng hồ, sổ tiết kiệm, mắt kính, trang sức vàng… Vay tiền nhanh Bình Thuận qua thẻ ATM có liên kết với cầm đồ F88 tại Bình Thuận. Nếu có nhu cầu vay cầm đồ, anh chị mang tài sản đến các công ty, cửa hàng, chi nhánh F88 để được định giá và nhận tiền trong vòng 15 phút.

Tham khảo thêm:

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.
0901 33 45 33