Vay tiền TPHCM

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày không muốn chứng minh thu nhập của bản thân. Thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh nhất. Tcadvisors.vn sẽ giúp các bạn được vay vốn để tiêu dùng, kinh doanh, đầu tư làm ăn.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gói vay tín chấp để tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân. Vay vốn làm ăn, đầu tư kinh doanh, cần tiền gấp để giải quyết công việc riêng của bản thân. Muốn vay tiền mặt nhanh không chứng minh thu nhập, không muốn làm phiền đến gia đình người thân. Tất cả các yêu cầu đó chúng tôi đều có thể đáp ứng cho các bạn.

Đây là gói sản phẩm vay trả góp mà không yêu cầu anh chị phải thế chấp tài sản của mình. Công ty không gọi điện xác minh người thân trong gia đình hay đồng nghiệp nơi bạn làm việc đâu. Bản thân người đi vay chịu trách nhiệm về khoản vay nóng của mình. Đảm bảo vay trong hạn mức phù hợp với khả năng thanh toán của mình. Tránh tình trạng vay số tiền quá lớn đến khi trả lại không có khả năng hoặc trả chậm.

Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập cá nhân
Vay tiền nhanh trong ngày không cần chứng minh thu nhập cá nhân

Thủ tục cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Chúng tôi có đa dạng các gói vay, bạn có thể chọn một trong các gói sao cho phù hợp với bản thân mình. Giấy tờ yêu cầu bản gốc để bên mình đối chiếu nếu trùng khớp tất cả thông tin sẽ trả lại cho anh chị. Xin lưu ý rằng, bên em không giữ bất cứ giấy tờ nào của quý khách nhé. Điều này giúp bảo mật thông tin người vay, không ai biết là bạn đang vay nóng gấp bên mình. Các gói vay phổ biến được nhiều người vay chọn như sau:

 • Giấy CMND/ hộ chiếu/ căn cước và sổ hộ khẩu.
 • Vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm. Hoặc sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước lớn hơn 500 ngàn đồng
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo sim điện thoại: viettel, vinaphone, mobifone.
 • Vay tín chấp dành cho doanh nghiệp theo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Thời gian giải ngân bao lâu

Sau 30 phút liên hệ là tiền mặt sẽ trao tay các bạn ngay. Một khi liên hệ cần vay tiền nhanh trong ngày là chúng tôi biết anh chị đang rất cần tiền. Vì vậy nhân viên bên chúng tôi sẽ không làm khó dễ anh chị đâu. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho ai ai liên hệ cũng mượn được tiền.

Sau khi giải ngân nếu không muốn nhận tiền mặt, bên em sẽ chuyển toàn bộ số tiền duyệt vay được. Chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM theo tài khoản anh chị yêu cầu. Đến kỳ hạn thanh toán cũng vậy, khách hàng có thể ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc chuyển khoản cho công ty chúng tôi.

Vay tín chấp và vay thế chấp

Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ 2 hình thức vay chính đó và vay tín chấp và cho vay thế chấp tài sản. Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện của mình mà anh chị chọn gói vay sao cho phù hợp. Hãy vay số tiền nằm trong khả năng thanh toán của mình. Tránh trường hợp vay số tiền quá cao đến khi trả lại không thanh toán kịp, dẫn đến trễ hạn.

Vay tín chấp là gói sản phẩm vay không cần tài sản để thế chấp. Bản thân người vay cam kết với công ty về thời hạn thanh toán cũng như trả đúng thời gian quy định. Hình thức này phù hợp vay để tiêu dùng, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Mua sắm, tiền mừng cưới hỏi, du lịch…

Vay thế chấp cần có tài sản thế chấp có thể thế chấp nhà ở, xí nghiệp, cửa hàng buôn bán, xe, sổ tiết kiệm. Hạn mức dành cho gói vay này cao hơn vay tín chấp, lãi suất hỗ trợ ưu đãi. Hỗ trợ lên đến 85% tổng giá trị tài sản thế chấp. Thời gian thanh toán trả góp dài hạn và linh hoạt hơn.

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Tùy vào nhu cầu của mình mà đưa ra hạn mức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập từ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu đồng. Thậm chí số tiền được vay có thể lên đến 1 tỷ, 2 tỷ đồng nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp đang cần vốn đầu tư làm ăn. Vay vốn khởi nghiệp mở công ty mới, đầu tư bất động sản, chứng khoán.

Hãy chủ động liên hệ với chuyên viên tư vấn chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày các bạn nhé. Một khi cần vay nóng là bên mình biết bạn đang rất cần tiền, thủ tục cho mượn tiền đơn giản. Thời gian giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất ngân hàng sẽ giúp bạn vay được số tiền như mong muốn.

Hỗ trợ nhanh nhất khu vực TPHCM

Công ty chúng tôi ưu tiên hỗ trợ tư vấn vay nóng thẩm định online tại các quận, huyện thuộc khu vực tại TPHCM. Nếu hộ khẩu tỉnh có KT3 hoặc nhà ở tại Sài Gòn thì thủ tục cho vay cảng đơn giản và nhanh chóng.

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Gò Vấp.
 • Huyện Hóc Môn.
 • Huyện Nhà Bè.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc mà không biết ở đâu cho vay tiền nhanh uy tín. Đừng ngần ngại, nhấc máy và gọi điện đến TCadvisors.vn ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hình thức thanh toán trả góp

Hiện tại bên mình có nhiều phương thức thanh toán dành cho khách hàng lựa chọn. Có thể cho vay trả góp theo ngày, trả hàng tuần, góp tháng, góp đứng trả lãi hàng tháng. Hãy liên hệ và trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn bên mình về hình thức trả góp này nhé. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi khách hàng mà nhân viên chúng tôi sẽ linh động giải quyết.

Bạn được mượn tiền mặt nhanh giải ngân trong ngày mà không cần chứng minh thu nhập. Bản thân người vay cũng không cần thế chấp tài sản, không cần người đại diện mới vay được. Công ty không yêu cầu khách hàng phải cung cấp số điện thoại người thân. Bởi vì chúng tôi bảo mật thông tin người vay trong suốt thời gian mượn tiền đến khi trả hết. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình bạn, đây là ưu điểm của gói vay này được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ bảo mật thông tin.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Trả góp trong thời hạn bao lâu

Để được vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập chỉ cần có giấy CMND và sổ hộ khẩu là vay được rồi. Thủ tục cho mượn tiền thật đơn giản phải không quý khách hàng. Ngoài ra nếu không có 2 loại giấy tờ trên, anh chị có thể vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nước. Vay theo cà vẹt xe, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang đứng tên… Thời gian trả ngắn nhất bên chúng tôi là 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày. Dài nhất có thể là 180 ngày (3 tháng) tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng.

Khi đến kỳ hạn thanh toán mà lương chưa về, chưa xoay sở được khoản tiền để trả. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho chuyên viên ngân hàng để được xin gia hạn thời gian trả. Tránh trường hợp bị phạt những khoản không đáng có. Có nhiều trường hợp anh chị quên không biết ngày hôm nay đến hạn trả dẫn đến việc bạn bị phạt tiền trả chậm. Để tránh bị phạt tiền oan khi quên đóng, trong suốt quá trình vay vốn. Người vay cần thường xuyên giữ liên lạc với nhân viên ngân hàng, hoặc có thể đăng ký số điện thoại dịch vụ. Khi có vấn đề nào đó, ngân hàng muốn thông báo đến khách hàng thì bạn sẽ nhận được thông báo ngay tin nhắn sms.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, chuyên nghiệp

Thái độ của nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, làm việc chuyên nghiệp giúp anh chị có thể giải ngân trong ngày. Đội ngũ nhân viên am hiểu tất cả các gói vay nhanh không chứng minh thu nhập. Hỗ trợ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản mà không cần thế chấp tài sản hay thẩm định nhà ở.

Khi liên hệ cần mượn tiền nóng là chúng tôi hiểu rằng anh chị đang rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Muốn vay được tiền nhanh nhất để giải quyết công việc của mình. Nhân viên bên mình sẽ thẩm định dễ dàng, rút ngắn quy trình thẩm định cũng như đơn giản hóa thủ tục giấy tờ. Tạo điều kiện cho ai ai liên hệ cũng được vay mượn tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền nhanh gọn lẹ
Vay tiền nhanh thủ tục gọn lẹ

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền trả góp tháng

Vì lý do chủ quan hay khách quan, vô tình hay cố ý mà bạn bị xếp vào danh sách nợ xấu ngân hàng. Ở những ngân hàng lớn nếu lịch sử của người vay bị nợ xấu thì họ sẽ từ chối hồ sơ của các bạn ngay. Hiểu rõ tâm trạng của bạn ngay lúc này, chúng tôi mở rộng thêm gói vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng. Anh chị đang bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn được công ty tư vấn gói vay phù hợp cho nợ xấu.

Chúng tôi biết rằng rủi ro đối với gói vay này rất cao, khả năng thu hồi vốn thấp. Bởi vì lịch sử của các bạn đã từng trả chậm hoặc vì lý do nào đó không kiểm soát được. Vì vậy chỉ khách hàng nào chứng minh khả năng thu nhập và cam kết trả đúng kỳ hạn. Công ty mới làm hồ sơ giải ngân cho các bạn được nhé.

Kết luận

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu gia đình là được mượn tiền nhanh trong ngày. Có thể vay theo hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ. Nếu là chủ công ty doanh nghiệp có thể vay vốn theo giấy phép đăng ký kinh doanh. Vay theo bảng lương, vay mua xe, mua nhà, đầu tư bất động sản…. Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút, gắn với mức lãi suất cho vay nóng tiền mặt từ 6% đến 7,5%/năm. Vay số tiền càng lớn thì lãi suất càng thấp và thời gian trả càng dài hạn.

Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp trong ngày mà không muốn chứng minh thu nhập. Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ 6 giờ 30 sáng đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Đội ngũ chuyên viên tư vấn vui vẻ, làm việc chuyên nghiệp sẽ hướng cho các bạn chọn được gói vay phù hợp với từng điều kiện của mỗi khách hàng. Chúc anh chị sớm vay được tiền và vượt qua khó khăn ngay lúc này.

Tham khảo: Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

0901.33.45.33