Vay tiền TPHCM

Vay tiền nhanh TPHCM

Bạn đang gặp một số khó khăn về tài chính dẫn đến vấn đề kinh doanh bị trì trệ. Bạn cần gấp nguồn vốn để giải quyết công việc của mình. Bạn đang tìm nơi cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng, vay tiền gấp trong ngày với mức lãi suất thấp và được nhận tiền mặt trong ngày. Dịch vụ cho vay tiền TPHCM với thủ tục cực kỳ đơn giản, hồ sơ vay được giải ngân sau 30 phút. Đảm bảo quý khách hàng nhận tiền mặt trong ngày. 

Vay tiền nhanh TPHCM là dịch vụ cho vay tiền nhanh gấp trong ngày. Không yêu cầu quý khách hàng thế chấp bất cứ tài sản nào. Không cần bạn phải chứng minh nguồn tài chính. Càng không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang công tác. Công ty chúng tôi lượt bỏ toàn bộ những thủ tục vay tiền rắc rối phức tạp. Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách hàng.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ CHO VAY TÀI CHÍNH VIỆT TCADVISORS.VN là gì?

Công ty tư vấn và cho vay tài chính việt Tcadvisors.vn là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho quý khách hàng vay tiền nóng tại TPHCM. Công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi đã giải quyết xong hàng nghìn hồ sơ có nợ xấu, giúp giải quyết tất cả những khó khăn về tài chính của quý khách. Trong suốt 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tìm đến để sử dụng dịch vụ. Bởi vì hồ sơ vay rất đơn giản, thủ tục được xét duyệt nhanh chóng và điều đặc biệt là hạn mức vay tiền lớn. Chúng tôi là một công lớn có tiềm lực về nguồn tài chính. Nên sẽ đáp ứng đầy đủ bằng tiền mặt theo nhu cầu vay của khách hàng. Chúng tôi xin nhắc lại vay tiền nhanh TPHCM là dịch vụ cho vay tiền nóng tphcm nhanh không phải là hình thức cho vay mua hàng trả góp nhé khách.

Không những vậy, công ty Tcadvisors còn là đối tác của nhiều ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Như: Vietcombank, Viettinbank, Agribank, Dongabank, Techcombank… Do đó, quý khách hàng yên tâm về nguồn tài chính cũng như hạn mức vay.

Vay tiền nhanh trong ngày

Hồ sơ, thủ tục vay tiền nhanh TPHCM cực kỳ đơn giản.

 • Giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân, passport.
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền internet.
 • Giấy xác nhận nơi công tác: bảng lương công ty, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội.
 • Ngoài ra còn có một số giấy tờ khác như: cavec xe máy, cavec xe ô tô, bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô (hai loại giấy tờ này phải là chính chủ). Hợp đồng trả góp từ ngân hàng khác, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Chỉ cần quý khách có một trong những giấy tờ trên là đã được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho vay nhanh tư nhân không thế chấp. Tất cả những giấy tờ trên bản chính hay bản photo chúng tôi đều chấp nhận. Chúng tôi không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào của quý anh chị cả. Chúng tôi chỉ mượn xem qua để xác nhận lại thông tin mà quý anh chị đã cung cấp. Xong rồi chúng tôi sẽ gửi trả lại ngay sau đó ạ!

Các dịch vụ vay tiền nhanh HCM được phổ biến rộng rãi là các dịch vụ nào?

 1. Vay tiền bằng CMND và SHK TPHCM.
 2. Vay tiền nóng không thế chấp TPHCM.
 3. Vay tiền nhanh TPHCM.
 4. Vay tiền nóng TPHCM.
 5. Vay tiền gấp TPHCM.
 6. Cho vay tiền góp đứng TPHCM.
 7. Vay tiền trả góp TPHCM.
 8. Vay tiền có liền TPHCM.
 9. Vay tiền lãi suất TPHCM.
 10. Cho sinh viên vay tiền tại TPHCM…

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh nóng gấp trong ngày khác. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần vay tiền nhanh trong ngày của quý khách hàng. Cũng nhờ những dịch vụ tiện lợi này mà công ty chúng tôi trở thành đơn vị chính cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày TPHCM và các tỉnh lân cận trên khắp cả nước. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình vay tiền với sản phẩm vay tiền online này nhé!.

Hạn mức vay tiền nhanh TPHCM là bao nhiêu? Thời gian thanh toán ra sao?

1. Hạn mức vay:

Dựa vào khả năng thu nhập mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và nhu cầu vay tiền của mình. Mà các bạn chọn khoản vay sao cho phù hợp.

 • Khoản vay từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
 • Từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Trên 500 triệu đồng… 1 tỷ 2 tỷ hay 5 tỷ đồng…

2. Thời gian thanh toán:

Quý khách hàng được chọn hình thức trả góp linh hoạt. Đó là trả góp theo ngày, trả góp theo tuần, trả góp theo tháng hoặc góp đứng. Bạn được yêu cầu thời gian thanh toán nhé! Bạn chọn hình thức góp nào cũng được miễn sao phù hợp với khả năng thu nhập của bạn là được.

Những ai được hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày?

Tất cả công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Lao động tự do có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.

Các tiểu thương buôn bán kinh doanh tại các chợ, các cá nhân kinh doanh tự do, buôn bán online. Các doanh nghiệp đã đang và sẽ thành lập cần nguồn vốn để đầu tư… (Công ty chúng tôi luôn luôn có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý doanh nghiệp có khoản vay lớn).

Không phân biệt ngành nghề, chức vụ, địa vị xã hội, giới tính… Bất cứ ai cũng đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ để được vay tiền nhanh chóng.

Vay tiền chỉ cần CMND

Dưới đây là những khu vực ưu tiên được tư vấn vay tiền nhanh.

Dịch vụ cần vay trả góp không thế chấp bên công ty chúng tôi áp dụng cho vay trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Nhưng đặc biệt ưu tiên cho vay nhanh gấp trong ngày tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực TPHCM. Đó là:

 • Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Tân Phú.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Huyện Hóc Môn.
 • Huyện Củ Chi.
 • Huyện Bình Chánh.
 • Huyện Nhà Bè.
 • Huyện Cần Giờ.

Và  các tỉnh thành lân cận như: Long An, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu. Đều được chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày không thẩm định nhà ở.

Ngoài các quận huyện thuộc TPHCM. Chúng tôi hỗ trợ cho vay nóng gấp không thế chấp nếu quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực miền Bắc (Quãng Ninh, Tuyên Quang, Phú Thọ, Lai Châu…) và miền Trung (Đà Nẵng, Huế, Quãng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa…) cũng có thể tiếp cận dịch vụ vay tiền nhanh TPHCM của công ty CÔNG TY TƯ VẤN VÀ CHO VAY TÀI CHÍNH VIỆT TCADVISORS. Công ty chúng tôi mở rộng rất nhiều chi nhánh cho vay tiền mặt trên khắp cả nước. Nên bất cứ lúc nào quý anh chị cần vay tiền nóng nhanh trả góp trong ngày hãy liên hệ tới chi nhánh gần quý khách nhất.

Ưu điểm mà dịch vụ vay tiền TPHCM mang lại cho quý khách hàng.

Những lợi ích mà các sản phẩm vay tiền nóng góp ngày tại HCM mang lại cho quý khách hàng:

 • Thủ tục vay tiền đơn giản, không hề rườm rà phức tạp như đi vay ngân hàng.
 • Hồ sơ giải ngân nhanh chóng chỉ chưa đầy 30 phút và bạn sẽ được nhận ngay kết quả, không phải chờ đợi quá lâu.
 • Hình thức trả góp linh hoạt.
 • Có rất nhiều chi nhánh cho vay tiền nhanh trên khắp cả nước, rất gần nơi bạn ở. Tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách.
 • Đặc biệt chúng tôi không giữ bất cứ hồ sơ giấy tờ tùy thân nào của quý khách hàng. KHÔNG GIỮ BẢN CHÍNH.
 • Không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang làm việc.
 • Lãi suất vay thấp, đảm bảo mức lãi suất thấp nhất thị trường vay hiện nay.

Vay tiền online TPHCM

Quyền lợi của khách hàng khi chọn những sản phẩm vay tiền nhanh TPHCM.

Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nóng tiền mặt tiêu dùng nhanh của quý khách hàng. Ngoài bạn ra, không một ai khác biết đến hồ sơ vay tiền này kể cả bạn bè hay người thân của bạn. Và cũng chỉ có bạn mới là người chịu trách nhiệm về khoản vay này, người thân của bạn không hề liên quan đến.

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Với sự nhiệt huyết, tận tâm, chu đáo trong công việc. Và am hiểu nhiều sản phẩm vay, chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn, thắc mắc trong suốt quá trình vay tiền của bạn. Cùng đồng hàng với quý anh chị cho đến khi nào quý anh chị vay được tiền.

Nếu bạn e ngại gọi điện cho chúng tôi thì hãy click vào nút “đăng ký vay” phía dưới bài viết này. Ngay lập tức sẽ có đội ngũ tư vấn viên gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ vay nhanh trong thời gian sớm nhất.

Thời gian làm việc của CÔNG TY TƯ VẤN VÀ CHO VAY TÀI CHÍNH VIỆT TCADVISORS.

Chúng tôi làm việc từ 7h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần. Kề cả thứ 7 chủ nhật và những ngày lễ tết. Đặc biệt chúng tôi KHÔNG NGHỈ TRƯA. Bất cứ khi nào không biết vay tiền nóng ở đâu không giữ giấy tờ, không thế chấp tài sản. Quý khách hàng hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được hưởng mức ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí.

Từ 0.8 %/ tháng nếu bạn có tài sản để đảm bảo khoản vay.

Từ 1.6 %/ tháng nếu bạn không có tài sản để đảm bảo khoản vay.

Lãi suất thấp nhất: 8%/năm.
Lãi suất cao nhất: 8,5%/năm.
Thời gian vay ngắn nhất: 60 ngày.
Thời gian vay dài nhất: 366 ngày.

Đây là dịch vụ cho vay trả góp linh hoạt và dài hạn lãi suất thấp không phải như vay tiền nóng xã hội đen lãi suất cắt cổ đâu các bạn nhé. Đặc biệt bên mình không giữ giấy tờ gốc của anh chị. Chúc quý khách hàng vay được tiền sớm và vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính. Chúc quý khách vay được tiền nhanh chóng và sớm giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính.

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

0901.33.45.33