Vay tiền TPHCM

Vay nóng tiền mặt

Với nhiều sản phẩm cho vay đa dạng cùng thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Dịch vụ vay nóng tiền mặt bên công ty chúng em được đông đảo quý khách hàng quan tâm và ủng hộ. Chào mừng quý anh chị đến với CÔNG TY TƯ VẤN VÀ CHO VAY TÀI CHÍNH VIỆT Tcadvisors.vn của chúng tôi.

Vay nóng tiền mặt hồ sơ giải ngân ngắn chỉ sau 30 phút làm việc. Quý khách đã được nhận ngay khoản tiền mặt bạn đang cần. Không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Cũng không cần phải chứng minh thu nhập gì cả.

Thủ tục vay vốn đơn giản

Hồ sơ cho vay nhanh trong ngày TPHCM rất đơn giản và tiện lợi. Quý anh chị chỉ cần có một trong những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ tùy thân: CMND, Hộ chiếu.
  • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: SHK, hóa đơn tiền điện, tiền nước.
  • Bảng lương công ty hoặc hợp đồng lao động.

Chúng em xin nhắc lại. Anh chị chỉ cần có một trong những giấy tờ trên là đã hoàn thành hồ sơ cần vay nóng tiền mặt không thế chấp rồi ạ.

Vay nóng tiền mặt

Điều kiện cho vay nhanh không thế chấp

Đối tượng được cho vay trả góp tại TPHCM là: sinh viên, công nhân viên chức. Lao động tự do, các tiểu thương buôn bán tại chợ, tạp hóa, doanh nghiệp… Tất cả đều được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình cho vay nóng tiền mặt nhanh chóng.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày với khoản vay tối thiểu 10 triệu đồng. Tối đa không giới hạn: từ 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ tùy vào nhu cầu vay của quý khách.

Vay nóng tiền mặt thanh toán linh hoạt: vay tiền nóng góp ngày, góp tuần, góp đứng… Tùy vào thu nhập hàng ngày mà bạn chọn hình thức góp sao cho phù hợp nhất nhé!.

Vay Nóng Tiền Mặt Là Gì?

Trong cuộc sống đôi lúc gặp phải những khó khăn về kinh tế làm cản trở công việc của bạn. Rất nhiều người không phải chỉ riêng mình bạn đã rất lo lắng không biết vay tiền ở đâu. Và phải làm như thế nào để có một số tiền nhanh trong ngày.

Nơi đầu tiên mà tất mọi người nghĩ tới chính là đến ngân hàng vay tiền. Tuy nhiên nếu bạn đã từng đi vay tiền tại ngân hàng rồi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chán nản. Vì những hồ sơ thủ tục và giấy tờ chứng minh rất khắt khe. Và một điều nữa là giải ngân chậm từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Và không phải ai trong chúng ta cũng đều có một khoản tiền tiết kiệm. Để phòng thân lúc ốm đau bệnh tật hay nhỏ hơn là để chi tiêu vào những việc cá nhân. Chính vì vậy công ty Tcadvisors cho ra đời dịch vụ vay tiền nhanh giúp đáp ứng. Mọi nhu cầu tài chính của mỗi người từ 10 triệu hay 1 tỷ chúng tôi đều sẵn sàng giúp bạn.

Lãi suất vay nóng tiền mặt là bao nhiêu?

Khi khách hàng đi vay việc đầu tiên thắc mắc đó là. Không biết liệu lãi suất vay tiền nhanh sẽ như thế nào, có cao hay không?

Tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Nhưng tất cả đều giống nhau là lãi suất sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng 1 chút và được công khai, minh bạch đến mọi khách hàng.

Tất cả hồ sơ thông tin về khoản vay, lãi suất bao nhiêu, tổng số tiền phải trả là bao nhiêu. Được trả lời cho khách hàng biết ngay để bạn xem có phù hợp với khả năng của mình không. Và đưa ra quyết định trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay tiền nhanh tại công ty Tcadvisors.

Về phần lãi sất khi vay nóng tiền mặt rõ ràng sẽ cao hơn khi vay ngân hàng một chút nhưng bù lại bạn sẽ thấy vay tiền nhanh có ưu thế rất lớn là tiết kiệm thời gian, công sức và nhân tiền rất nhanh chóng. Nếu hồ sơ của bạn đẹp thì chỉ 30p là có tiền trong tay.

Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi vay nóng tiền mặt hay là chọn hình thức khác để có quyết định phù hợp.

Phạm vi vay toàn quốc

Khu vực áp dụng vay nóng tư nhân là tất cả các quận huyện thuộc TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Biên Hòa và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, dịch vụ vay nóng tiền mặt bên công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh cho vay gấp tại Đà Nẵng, Huế, Hội An…

Chúng tôi tuyệt đối giữ bí mật thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nóng gấp tiền mặt của bạn. Người thân của bạn không liên quan đến.

Vay nóng tiền mặt
Vay nóng tiền mặt

Hãy liên lạc với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần khi không biết ở đâu cho vay tiền nóng nhanh nhất không giữ giấy tờ như bên em.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho vay tiền nóng xã hội đen lãi suất cao không cần giấy tờ, không thế chấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần nhé khách. Từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết và các ngày nghĩ trong năm.

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

0901.33.45.33