Vay tiền TPHCM

Vay nhanh HCM

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Bạn cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc. Bạn đã đi vay mượn nhiều nơi nhưng không công. Hãy liên hệ tới dịch vụ vay nhanh HCM để nhận tiền trong ngày nhé khách. 

Vay nhanh HCM là dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, cam kết giữ bí mật toàn bộ thông tin khách hàng. Hồ sơ vay tiền nóng tư nhân không thẩm định nhà giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút bạn sẽ được báo ngay kết quả nhé!.

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ một trong hai điều kiện sau, chắc chắn vay được tiền nhé:

  • Có CMND và SHK tại HCM.
  • Có nhà tại HCM (chúng tôi không yêu cầu thế chấp tài sản nhé).
  • Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp, không chứng minh thu nhập.

Vay nhanh HCM

Hỗ trợ tối đa bao nhiêu tiền

Hạn mức vay tiền góp ngày TPHCM tối thiểu là 10 triệu đồng tối đa không giới hạn số tiền vay. Tùy vào nhu cầu giải quyết khó khăn công việc mà quý khách chọn khoản vay cho thích hợp.

Dịch vụ cho vay trả góp tại TPHCM với nhiều hình thức trả góp khác nhau phù hợp với khả năng thu nhập hàng ngày của bạn. Bạn được góp theo ngày, theo tuần hoặc góp đứng nhé! Bạn không cần phải di chuyển nhiều đến kỳ nhân viên bên em sẽ đến tận nhà thu ạ! Hoặc quý khách có thể thanh toán qua thẻ ATM nhé!.

Lãi suất vay nhanh HCM là bao nhiêu?

Khi khách hàng đi vay việc đầu tiên thắc mắc đó là không biết liệu lãi suất vay tiền nhanh sẽ như thế nào, có cao hay không?

Tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay mà sẽ có mức lãi suất khác nhau nhưng tất cả đều giống nhau là lãi suất sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng 1 chút và được công khai, minh bạch đến mọi khách hàng.

Tất cả hồ sơ thông tin về khoản vay, lãi suất bao nhiêu, tổng số tiền phải trả là bao nhiêu được trả lời cho khách hàng biết ngay để bạn xem có phù hợp với khả năng của mình không và đưa ra quyết định trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay tiền nhanh tại công ty Tcadvisors.

Về phần lãi sất khi vay nhanh HCM rõ ràng sẽ cao hơn khi vay ngân hàng một chút nhưng bù lại bạn sẽ thấy vay tiền nhanh có ưu thế rất lớn là tiết kiệm thời gian, công sức và nhân tiền rất nhanh chóng. Nếu hồ sơ của bạn đẹp thì chỉ 30p là có tiền trong tay.

Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi vay tiền nhanh hay là chọn hình thức khác để có quyết định phù hợp.

Phạm vi cho vay vốn lãi suất thấp

Khu vực vay nóng gấp tại TPHCM là các quận như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn… Tất cả các quận huyện thuộc TPHCM ạ.

Đối tượng được tư vấn vay nhanh góp ngày tại HCM là từ 22 tuổi đến 60 tuổi. Có thu nhập hàng ngày ổn định từ 2 triệu trở lên là được. (ƯU TIÊN QUÝ KHÁCH CÓ HỘ KHẨU TẠI HCM NHÉ!).

Vay nhanh HCM
Vay nhanh HCM

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, từ 7h sáng đến 22h tối, quý khách cần tư vấn hỗ trợ về các gói vay tiền nhanh tại TPHCM. Khi không biết vay tiền nóng ở đâu không giữ giầy tờ gốc, không thẩm định nhà. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng em nhé!

Hồ sơ cần vay tiền nóng cũng như thông tin cá nhân của quý anh chị được chúng em bảo mật. Ngoài bạn ra không một ai biết đến nhé!

Đây là dịch vụ vay gấp giải ngân sau 30 phút, cho vay trả góp linh hoạt và dài hạn lãi suất thấp không phải như vay tiền nóng xã hội đen lãi suất cắt cổ đâu các bạn nhé. Chúc quý khách hàng vay được tiền sớm và vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính trước mắt.

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

0901.33.45.33