Vay tiền TPHCM

Muốn vay tiền tư nhân

Tcadvisors.vn có nhiều sản phẩm vay tiền đa dạng. Luôn được chúng tôi cập nhật chương trình vay mới tùy theo đối tượng và những điều kiện vay khác nhau. Bạn muốn vay tư nhân với lãi suất thấp. Không thế chấp tài sản, không thẩm định người thân nhận tiền ngay trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!.

Muốn vay tiền tư nhân mà bạn chỉ có CMND và SHK thôi, bạn e ngại không vay được tiền. Không sao cả, thủ tục vay tiền nhanh góp ngày bên công ty chúng tôi rất đơn giản. Chỉ cần bạn có đầy đủ hai loại giấy tờ đó là đã vay được tiền.

Đối tượng muốn vay tiền tư nhân:

  • Là tất cả công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 22 tuổi trở lên.
  • Các chủ doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ.
  • Các hộ kinh doanh tự do cá thể…

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và muốn vay tiền nóng tư nhân là vì:

  • Không yêu cầu bạn thế chấp bất cứ tài sản nào.
  • Không giữ giấy tờ gốc của bạn, thủ tục vay lại cực kỳ đơn giản.
  • Không ảnh hưởng đến người thân của bạn. Chỉ người đi vay mới chịu trách nhiệm ký hồ sơ vay…
Muốn vay tiền tư nhân
Công ty tư vấn tài chính hỗ trợ cho vay tiền nóng tư nhân không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà ở

Số tiền cho vay bao nhiêu

Hạn mức vay nóng gấp không giới hạn dành cho khách hàng có nhu cầu mong muốn vay số tiền lớn. Bạn có thể vay từ 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu đến 1 tỷ đồng. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp đang cần vay vốn khởi nghiệp. Công ty đã thành lập lâu năm đang kẹt với cần xoay sở để mua máy móc trang thiết bị sản xuất. Cần tiền gấp để trả lương cho công nhân viên, trả tiền đơn hàng mới nhập kho. Hạn mức dành cho doanh nghiệp lên đến 4 tỷ đồng/khách hàng.

Vay trên 500 triệu đồng chúng tôi yêu cầu anh chị phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Số tiền được duyệt vay tương ứng 95% tổng giá trị tài sản thế chấp. Tùy vào từng trường hợp, hoàn cảnh của khách hàng mà chúng tôi sẽ linh động giải quyết. Giúp anh chị vay được số tiền mong muốn để trang trải khó khăn ngay trước mắt.

Giải ngân nhanh trong ngày

Số tiền vay này bạn sẽ hoàn toàn được nhận tiền mặt sau khi hồ sơ được xét duyệt trong vòng 30 phút. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ của người vay, nhân viên sẽ tham mưu hồ sơ đề nghị lãnh đạo công ty duyệt vay ngay. Có 2 hình thức nhận tiền đó là nhận ngay tiền mặt. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản toàn bộ số tiền duyệt vay được vào tài khoản ngân hàng cho anh chị.

Thanh toán trả góp linh hoạt

Hình thức cho vay trả góp linh hoạt: vay tiền góp ngày, góp tuần hoặc góp tháng, góp đứng. Số tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần, thực tế căn cứ vào số tiền gốc mà thanh toán lãi. Tùy vào khả năng thu nhập mỗi ngày mà bạn chọn hình thức góp cho phù hợp. Chúng tôi khuyên rằng, chỉ nên vay số tiền nằm trong khả năng thanh toán của mình. Không nên vay quá cao đến khi trả lại không đủ khả năng hoặc không xoay sở được.

Hiện tại bên mình có thời gian thanh toán ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn tùy vào nhu cầu của các bạn. Anh chị có thể góp trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 100 ngày. Dài nhất là 180 ngày nhưng tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ linh động giải quyết các bạn nhé.

Ưu điểm nổi bật của vay tiền tư nhân

Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp linh hoạt với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Vay nóng tiền mặt trong ngày chứ không phải như cho vay tiền nóng xã hội đen các bạn nhé. Công ty cũng khuyên anh chị rằng hãy tránh xa tín dụng đen, nếu cần tiền hãy tìm đến những nơi hỗ trợ tài chính uy tín như Tcadvisors. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành trong suốt thời gian anh chị gặp khó khăn về tiền bạc.

Tcadvisors.vn hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày trên toàn quốc. Đặc biệt ưu tiên cho khu vực TPHCM ở Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Quận Thủ Đức, Tân Phú. Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ.

Bảo mật thông tin người vay

Đến với công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền trả góp tuần tại  TPHCM của bạn. Tất cả đều được chúng tôi bảo mật an toàn tuyệt đối 100%. Chúng tôi không yêu cầu bạn phải cung cấp số điện thoại người thân hay thẩm định nhà. Chỉ đối chiếu xong toàn bộ giấy tờ nếu tất cả trùng khớp sẽ trả lại cho khách hàng ngay. Điều này giúp bảo mật thông tin cá nhân cũng như không sợ làm thất lạc giấy tờ tùy thân.

Vay tiền nhanh gọn
Vay tiền nhanh gọn

Đội ngũ chuyên viên vui vẻ, nhiệt tình

Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, ân cần, am hiểu tất cả các gói vay. Họ sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn tương ứng số tiền vay trả hàng tháng bao nhiêu tiền lãi. Giúp bạn lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp cùng với mức lãi suất thấp nhất.

Tcadvisors.vn hoạt động từ 7 giờ sáng đến 18 giờ tối tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 chủ nhật và lễ tết). Nếu không biết ở đâu vay tiền nóng nhanh uy tín và chất lương. Hãy gọi ngay cho bên mình khi bạn muốn vay tiền tư nhân để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí trong ngày.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tham khảo: Vay tiền nóng tại TPHCM

HÃY LIÊN NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất giải ngân thẩm định ngay trong ngày.

0901.33.45.33